Сөздік

Ауа-райы» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
барометр

games images

மேகம்
mēkam
бұлт

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
суық

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
жарты ай

games images

இருள்
iruḷ
қараңғылық

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
құрғақшылық

games images

புவி
puvi
жер

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
тұман

games images

பனி
paṉi
аяз

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
көк тайғақ

games images

வெப்பம்
veppam
аптап

games images

புயல்
puyal
дауыл

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
сүңгі

games images

மின்னல்
miṉṉal
жай

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
метеор

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
ай

games images

வானவில்
vāṉavil
кемпірқосақ

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
жаңбыр тамшысы

games images

பனி
paṉi
қар

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
қар ұшқыны

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
аққала

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
жұлдыз

games images

புயல்
puyal
найзағай

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
дауылда су көтерілуі

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
күн

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
күн сәулесі

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
күннің қызарып батуы

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
термометр

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ауа-райының бұзылуы

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ымырт

games images

வானிலை
vāṉilai
ауа райы

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ылғалдылық

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
жел