ಶಬ್ದಕೋಶ

ಭಾವನೆಗಳು» உணர்வுகள்

games images

அன்பு
aṉpu
ಒಲವು

games images

கோபம்
kōpam
ಕೋಪ

games images

சலிப்பு
calippu
ಬೇಸರ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ಭರವಸೆ

games images

படைப்பாற்றல்
paṭaippāṟṟal
ಸೃಜನಶೀಲತೆ

games images

நெருக்கடி
nerukkaṭi
ಬಿಕ್ಕಟ್ಟು

games images

ஆர்வம்
ārvam
ಕುತೂಹಲ

games images

தோல்வி
tōlvi
ಸೋಲು

games images

மன அழுத்தம்
maṉa aḻuttam
ಖಿನ್ನತೆ

games images

நம்பிக்கையின்மை
nampikkaiyiṉmai
ಹತಾಶೆ

games images

ஏமாற்றம்
ēmāṟṟam
ನಿರಾಶೆ

games images

அவநம்பிக்கை
avanampikkai
ಅಪನಂಬಿಕೆ

games images

சந்தேகம்
cantēkam
ಅನುಮಾನ

games images

கனவு
kaṉavu
ಕನಸು

games images

சோர்வு
cōrvu
ಆಯಾಸ

games images

பயம்
payam
ಭಯ

games images

சண்டை
caṇṭai
ಜಗಳ

games images

நட்பு
naṭpu
ಸ್ನೇಹ

games images

வேடிக்கை
vēṭikkai
ವಿನೋದ

games images

ஆழ்ந்த துக்கம்
āḻnta tukkam
ದುಃಖ

games images

முக நெளிப்பு
muka neḷippu
ಗಂಟು ಮೋರೆ

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
ಸಂತೋಷ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ಅಭಿಲಾಷೆ

games images

பசி
paci
ಹಸಿವು

games images

ஆர்வம்
ārvam
ಆಸಕ್ತಿ

games images

மகிழ்ச்சி
makiḻcci
ಆನಂದ

games images

முத்தம்
muttam
ಮುತ್ತು

games images

தனிமை
taṉimai
ಒಂಟಿತನ

games images

அன்பு
aṉpu
ಪ್ರೀತಿ

games images

துக்கம்
tukkam
ಖೇದ

games images

மனநிலை
maṉanilai
ಮನಸ್ಥಿತಿ

games images

நம்பிக்கை
nampikkai
ಆಶಾಭಾವನೆ

games images

பெரும் அச்சம்
perum accam
ಭಯ

games images

குழப்பம்
kuḻappam
ದಿಗ್ಭ್ರಮೆ

games images

ஆத்திரம்
āttiram
ವಿಕೋಪ

games images

நிராகரிப்பு
nirākarippu
ತಿರಸ್ಕಾರ

games images

உறவு
uṟavu
ಸಂಬಂಧ

games images

விண்ணப்பம்
viṇṇappam
ಕೋರಿಕೆ

games images

அலறல்
alaṟal
ಕೂಗು

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ಭದ್ರತೆ

games images

அதிர்ச்சி
atircci
ಅಘಾತ

games images

புன்னகை
puṉṉakai
ಮುಗುಳ್ನಗೆ

games images

மென்மை
meṉmai
ಕೋಮಲತೆ

games images

சிந்தனை
cintaṉai
ಆಲೋಚನೆ

games images

நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்
naṉṟāka cintittu naṭattal
ಪರಹಿತ ಚಿಂತನೆ