ಶಬ್ದಕೋಶ

ಪ್ರಾಣಿಗಳು» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
ಜರ್ಮನ್ ಶೆಪರ್ಡ್

games images

மிருகம்
mirukam
ಪ್ರಾಣಿ

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
ಕೊಕ್ಕು

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
ಬೀವರ್

games images

கடி
kaṭi
ಕಡಿತ

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
ಕಾಡುಹಂದಿ

games images

கூண்டு
kūṇṭu
ಪಂಜರ

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
ಕರು

games images

பூனை
pūṉai
ಬೆಕ್ಕು

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
ಕೋಳಿ ಮರಿ

games images

கோழி
kōḻi
ಕೋಳಿ

games images

மான்
māṉ
ಜಿಂಕೆ

games images

நாய்
nāy
ನಾಯಿ

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
ಡಾಲ್ಫಿನ್

games images

வாத்து
vāttu
ಬಾತು

games images

கழுகு
kaḻuku
ಗರುಡ

games images

இறகு
iṟaku
ಪುಕ್ಕ

games images

செந்நாரை
cennārai
ಫ್ಲೆಮಿಂಗೊ

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ಕುದುರೆ ಮರಿ

games images

உணவு
uṇavu
ಆಹಾರ

games images

நரி
nari
ನರಿ

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
ಮೇಕೆ

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
ಬಾತುಕೋಳಿ

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
ಮೊಲ

games images

கோழி
kōḻi
ಕೋಳಿ

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
ಕ್ರೌಂಚ ಪಕ್ಷಿ

games images

கொம்பு
kompu
ಕೊಂಬು

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
ಲಾಳ

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
ಕುರಿಮರಿ

games images

தோல்வார்
tōlvār
ಸರಪಳಿ

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ಏಡಿ

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ಪ್ರಾಣಿ ಪ್ರೀತಿ

games images

குரங்கு
kuraṅku
ಕೋತಿ

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
ಬಾಯಿ ಕುಕ್ಕೆ

games images

கூடு
kūṭu
ಗೂಡು

games images

ஆந்தை
āntai
ಗೂಬೆ

games images

கிளி
kiḷi
ಗಿಣಿ

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
ನವಿಲು

games images

நாரை
nārai
ನೀರು ಕೋಳಿ

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
ಪೆಂಗ್ವಿನ್

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
ಸಾಕುಪ್ರಾಣಿ

games images

புறா
puṟā
ಪಾರಿವಾಳ

games images

முயல்
muyal
ಕುಂದಿಲಿ/ಮೊಲ

games images

சேவல்
cēval
ಹುಂಜ

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
ಸಮುದ್ರಸಿಂಹ

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
ಕಡಲ ಗಲ್ ಹಕ್ಕಿ

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
ಸೀಲ್

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ಕುರಿ

games images

பாம்பு
pāmpu
ಹಾವು

games images

நாரை
nārai
ಕೊಕ್ಕರೆ

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
ಹಂಸ

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
ಟ್ರೌಟ್ ಮೀನು

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
ಟರ್ಕಿ ಕೋಳಿ

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
ಆಮೆ

games images

கழுகு
kaḻuku
ರಣಹದ್ದು

games images

ஓநாய்
ōnāy
ತೋಳ