ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕ್ರೀಡೆಗಳು» விளையாட்டு

games images

களரி பயிற்சி
kaḷari payiṟci
ದೊಂಬರಾಟ

games images

ஏரோபிக்ஸ் உடற்பயிற்சி
ērōpiks uṭaṟpayiṟci
ಏರೊಬಿಕ್ಸ್

games images

தடகளம்
taṭakaḷam
ವ್ಯಾಯಾಮ

games images

பூப்பந்தாட்டம்
pūppantāṭṭam
ಬ್ಯಾಡ್ ಮಿಂಟನ್

games images

சமநிலை
camanilai
ಸಮತೋಲ/ತಕ್ಕಡಿ

games images

பந்து
pantu
ಚೆಂಡು

games images

பேஸ்பால்
pēspāl
ಬೇಸ್ ಬಾಲ್

games images

கூடைப்பந்தாட்டம்
kūṭaippantāṭṭam
ಬ್ಯಾಸ್ಕೆಟ್ ಬಾಲ್

games images

பில்லியார்டு பந்து
pilliyārṭu pantu
ಬಿಲಿಯರ್ಡ್ ಚೆಂಡು

games images

பில்லியார்டுகள்
pilliyārṭukaḷ
ಬಿಲಿಯರ್ಡ್ಸ್

games images

குத்துச் சண்டை
kuttuc caṇṭai
ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗ

games images

குத்துச்சண்டை கையுறை
kuttuccaṇṭai kaiyuṟai
ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಕೈಚೀಲ

games images

காலிஸ்தனிக் உடற் பயிற்சி
kālistaṉik uṭaṟ payiṟci
ಅಂಗಸಾಧನೆಗಳು

games images

இலேசான படகு
ilēcāṉa paṭaku
ತೋಡು ದೋಣಿ

games images

கார் பந்தயம்
kār pantayam
ಕಾರುಗಳ ಓಟದ ಪಂದ್ಯ

games images

கட்டுமரம்
kaṭṭumaram
ತೆಪ್ಪ

games images

ஏறுதல்
ēṟutal
ಹತ್ತುವುದು

games images

கிரிக்கெட்
kirikkeṭ
ಕ್ರಿಕೆಟ್

games images

திறந்தவெளிப் பனிச்சறுக்கு
tiṟantaveḷip paṉiccaṟukku
ಬಯಲು ಸ್ಕೀಯಿಂಗ್

games images

கோப்பை
kōppai
ಕಪ್

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ರಕ್ಷಣೆ

games images

சப்பளக்கட்டை
cappaḷakkaṭṭai
ಕಬ್ಬಿಣದ ದಂಡ

games images

குதிரைச்சவாரி
kutiraiccavāri
ಕುದುರೆ ಸವಾರಿ ಕ್ರೀಡೆ

games images

உடற்பயிற்சி
uṭaṟpayiṟci
ವ್ಯಾಯಾಮ

games images

உடற்பயிற்சி பந்து
uṭaṟpayiṟci pantu
ವ್ಯಾಯಾಮದ ಚೆಂಡು

games images

உடற்பயிற்சி இயந்திரம்
uṭaṟpayiṟci iyantiram
ವ್ಯಾಯಾಮ ಯಂತ್ರ

games images

வாள்வீச்சு
vāḷvīccu
ಕತ್ತಿವರಸೆ

games images

துடுப்பு
tuṭuppu
ಈಜುರೆಕ್ಕೆ

games images

மீன்பிடி
mīṉpiṭi
ಮೀನು ಹಿಡಿಯುವುದು

games images

திடகாத்திரம்
tiṭakāttiram
ಸಾಮರ್ಥ್ಯ

games images

கால்பந்து கிளப்
kālpantu kiḷap
ಕಾಲ್ಚೆಂಡಿನ ಸಂಘ

games images

ஃப்ரிஸ்பீ
ḥprispī
ಫ್ರಿಸ್ ಬೀ

games images

மிதவை வானூர்தி
mitavai vāṉūrti
ಹಾಯಿ ವಿಮಾನ

games images

இலக்கு
ilakku
ಗುರಿಗಂಬಗಳು

games images

கோல்கீப்பர்
kōlkīppar
ಗೋಲುರಕ್ಷಕ

games images

குழிப்பந்தாட்ட மன்றம்
kuḻippantāṭṭa maṉṟam
ಗಾಲ್ಫ್ ದಾಂಡು

games images

சீருடற்பயிற்சி
cīruṭaṟpayiṟci
ಕಸರತ್ತು

games images

கையால் நிற்பது
kaiyāl niṟpatu
ಕೈಮೇಲೆ ನಿಲ್ಲುವುದು

games images

தொங்கு-மிதவை வானூர்தி
toṅku-mitavai vāṉūrti
ಕೈಯಲ್ಲಿ ಹಿಡಿದು ಹಾರುವ ಹಾಯಿ ವಿಮಾನ

games images

உயரம் தாண்டுதல்
uyaram tāṇṭutal
ಎತ್ತರ ನೆಗೆತ

games images

குதிரைப்பந்தயம்
kutiraippantayam
ಕುದುರೆಪಂದ್ಯ

games images

வெப்பக் காற்று பலூன்
veppak kāṟṟu palūṉ
ಬಿಸಿ ಗಾಳಿ ಆಕಾಶಬುಟ್ಟಿ

games images

வேட்டை
vēṭṭai
ಬೇಟೆ

games images

பனிக்கட்டி ஹாக்கி
paṉikkaṭṭi hākki
ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಹಾಕಿ

games images

பனிச் சறுக்கு
paṉic caṟukku
ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜಾರಾಟ

games images

ஈட்டி எறிதல்
īṭṭi eṟital
ಭಲ್ಲೆಯ ಎಸೆತ

games images

மெது ஓட்டம்
metu ōṭṭam
ಓಟ

games images

குதித்தல்
kutittal
ನೆಗೆತ

games images

பனிக்கடற் படகு
paṉikkaṭaṟ paṭaku
ಕಾಯಾಕ್

games images

உதை
utai
ಒದೆತ

games images

காப்புச்சட்டை
kāppuccaṭṭai
ತೇಲು ಕವಚ

games images

நெடுந்தூர ஓட்டப்போட்டி
neṭuntūra ōṭṭappōṭṭi
ಮ್ಯಾರಥಾನ್

games images

தற்காப்புக் கலை
taṟkāppuk kalai
ಯುದ್ದೋಚಿತ ಕಲೆಗಳು

games images

சிறிய குழிப்பந்தாட்டம்
ciṟiya kuḻippantāṭṭam
ಮಿನಿ ಗಾಲ್ಫ್

games images

உத்வேகம்
utvēkam
ರಭಸ

games images

பாராசூட்
pārācūṭ
ದುಮುಕು ಕೊಡೆ/ ಪ್ಯಾರಾಚೂಟ್

games images

வான்சறுக்கு
vāṉcaṟukku
ಪ್ಯಾರಾಗ್ಲೈಡಿಂಗ್

games images

ஓடுபவர்
ōṭupavar
ಓಟಗಾರ

games images

பாய் மரத்துணி
pāy marattuṇi
ಹಾಯಿ

games images

பாய்மரப் படகு
pāymarap paṭaku
ಹಾಯಿ ದೋಣಿ

games images

பாய்மர கப்பல்
pāymara kappal
ಹಾಯಿ ಹಡಗು

games images

உருவம்
uruvam
ಆಕಾರ

games images

பனிச் சறுக்குப் பயிற்சி திசை
paṉic caṟukkup payiṟci ticai
ಸ್ಕಿ ವೈಹಾಳಿಪಥ

games images

கெந்துகயிறு
kentukayiṟu
ಜಿಗಿ ಹಗ್ಗ

games images

பனிப் பலகை
paṉip palakai
ನೀರ್ಗಲ್ಲು ಹಲಗೆ

games images

பனிப்பலகை செலுத்துனர்
paṉippalakai celuttuṉar
ನೀರ್ಗಲ್ಲುಹಲಗೆ ಓಟಗಾರ

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
ಕ್ರೀಡೆ

games images

ஸ்குவாஷ் வீரர்
skuvāṣ vīrar
ಸ್ಕ್ವಾಶ್ ಆಟಗಾರ

games images

வலிமைப் பயிற்சி
valimaip payiṟci
ಸಾಮರ್ಥ್ಯ ಶಿಕ್ಷಣ

games images

உடலை நீட்டிப் பயிற்சி எடுத்தல்
uṭalai nīṭṭip payiṟci eṭuttal
ನೀಳ ಮಾಡುವುದು

games images

அலை பலகை
alai palakai
ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರಿ ಹಲಗೆ

games images

அலை பலகையைச் செலுத்துநர்
alai palakaiyaic celuttunar
ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರ

games images

அலையாடல்
alaiyāṭal
ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರಿ

games images

டேபிள் டென்னிஸ்
ṭēpiḷ ṭeṉṉis
ಟೇಬಲ್ ಟೆನ್ನಿಸ್

games images

டேபிள் டென்னிஸ் பந்து
ṭēpiḷ ṭeṉṉis pantu
ಟೇಬಲ್ ಟೆನ್ನಿಸ್ ಚೆಂಡು

games images

இலக்கு
ilakku
ಗುರಿ

games images

அணி
aṇi
ತಂಡ

games images

டென்னிஸ்
ṭeṉṉis
ಟೆನ್ನಿಸ್

games images

டென்னிஸ் பந்து
ṭeṉṉis pantu
ಟೆನ್ನಿಸ್ ಚೆಂಡು

games images

டென்னிஸ் வீரர்
ṭeṉṉis vīrar
ಟೆನ್ನಿಸ್ ಆಟಗಾರ

games images

டென்னிஸ் மட்டை
ṭeṉṉis maṭṭai
ಟೆನ್ನಿಸ್ ದಾಂಡು

games images

ஓடுபொறி
ōṭupoṟi
ಮೆಟ್ಟು ಯಂತ್ರ

games images

கைப்பந்து வீரர்
kaippantu vīrar
ವಾಲಿಬಾಲ್ ಆಟಗಾರ

games images

நீர் சறுக்கு
nīr caṟukku
ನೀರು ಜಾರಾಟ

games images

ஊதல்
ūtal
ಪೀಪಿ

games images

காற்று உலாவர்
kāṟṟu ulāvar
(ಗಾಳಿ ಸಹಾಯದ) ತೆರೆನೊರೆ ಸವಾರ

games images

மல்யுத்தம்
malyuttam
ಕುಸ್ತಿ

games images

யோகாசனம்
yōkācaṉam
ಯೋಗ