ಸಂಗೀತ» இசை
அக்கார்டியன்
akkārṭiyaṉ
ಅಕ್ಕಾರ್ಡಿಯನ್
இசைக்குழு
icaikkuḻu
ವಾದ್ಯ ವೃಂದ
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
ಬಾಂಜೊ
பாஞ்சோ இசைக்கருவி
pāñcō icaikkaruvi
க்ளாரினெட்
kḷāriṉeṭ
ಕ್ಲಾರಿನೆಟ್
கச்சேரி
kaccēri
ಸಂಗೀತ ಕಛೇರಿ
டிரம்ஸ்
ṭirams
ತಾಳ ವಾದ್ಯಗಳು
புல்லாங்குழல்
pullāṅkuḻal
ಕೊಳಲು
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
ಪಿಯಾನೊ
பெரும் பியானோ
perum piyāṉō
விசைப்பலகை
vicaippalakai
ಕೀಲಿ ಮಣೆ
மவுத் ஆர்கன்
mavut ārkaṉ
ಮೌತ್ ಆರ್ಗನ್
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
ಸಂಗೀತದ ಹಾಳೆಯ ನಿಲುವು
இசை தாள்தாங்கி
icai tāḷtāṅki
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
ಸ್ವರ
இசைக் குறிப்பு
icaik kuṟippu
இசை ஆர்கன்
icai ārkaṉ
ಆರ್ಗನ್
சாக்சஃபோன்
cākcaḥpōṉ
ಸ್ಯಾಕ್ಸೊಫೋನ್
ஊதுகொம்பு
ūtukompu
ತುತ್ತೂರಿ
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
ತುತ್ತೂರಿ ಊದುವವನು
ஊதுகொம்பு வாசிப்பவர்
ūtukompu vācippavar
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi
ಪಿಟೀಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ
வயலின் பெட்டி
vayaliṉ peṭṭi