ಕಛೇರಿ» அலுவலகம்
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
ಬಾಲ್ ಪೆನ್
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
ಕೈಸಂಚಿಗೆ
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
ಬಣ್ಣದ ಸೀಸಕಡ್ಡಿ
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
ಸಮಾವೇಶ ಕೊಠಡಿ
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
ಕಡತದ ಬೀರು
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
ಲೇಖನಿ
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
ಪತ್ರಗಳ ಖಾನೆ
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
குறிப்போன்
kuṟippōṉ
ಗುರುತು ಮಸಿ
குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
ಬರೆಯುವ ಪುಸ್ತಕ
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
ಟಿಪ್ಪಣಿ ಪುಸ್ತಕ
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
ಕುರ್ಚಿ
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
மிகைநேரம்
mikainēram
ನಿಯತಕಾಲಕ್ಕೆ ಮೀರಿದ ಕೆಲಸ
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
ಕಾಗದಗಳ ಹಿಡಿಕೆ
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
துளைப்பி
tuḷaippi
ತೂತು ಕೊರೆಯುವ ಸಲಕರಣೆ
கூராக்கி
kūrākki
ಮೊನಚು ಮಾಡುವ ಸಲಕರಣೆ
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
ಕಾಗದದ ಚೂರು
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
துருவுகருவி
turuvukaruvi
ಕಾಗದ ಕತ್ತರಿಸುವ ಯಂತ್ರ
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
ಸುರುಳಿ ಬಂಧಕ
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
பிணிப்பூசி
piṇippūci
U ಆಕಾರದ ಸಲಾಕಿ
பிணிக்கை
piṇikkai
ತಂತಿ ಹೊಲಿಗೆ ಯಂತ್ರ
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
ಬೆರಳಚ್ಚುಯಂತ್ರ
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
ಕಾರ್ಯಸ್ಥಳ