ಶಬ್ದಕೋಶ

ಪಾನೀಯಗಳು» பானங்கள்

games images

மது
matu
ಮದ್ಯ

games images

பீர்
pīr
ಬೀರ್

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
ಬೀರ್ ಶೀಶೆ

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
ಮುಚ್ಚಳ

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
ಕಪುಚ್ಚಿನೊ

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
ಷ್ಯಾಂಪೇನ್

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
ಷ್ಯಾಂಪೇನ್ ಲೋಟ

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
ಕಾಕ್ ಟೈಲ್

games images

காபி
kāpi
ಕಾಫಿ

games images

தக்கை
takkai
ಬಿರಡೆ

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
ಬಿರಡೆ ತಿರುಪು

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
ಹಣ್ಣಿನ ರಸ

games images

புனல்
puṉal
ಲಾಳಿಕೆ

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
ಬರ್ಫ್ ಗಡ್ಡೆ

games images

கூஜா
kūjā
ಜಗ್

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
ಕೆಟಲ್

games images

மது பானம்
matu pāṉam
ಮದ್ಯ

games images

பால்
pāl
ಹಾಲು

games images

குவளை
kuvaḷai
ಮಗ್

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
ಕಿತ್ತಳೆ ರಸ

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
ಕೊಡ

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
ಪ್ಲಾಸ್ಟಿಕ್ ಲೋಟ

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
ಕೆಂಪು ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
ಸ್ಟ್ರಾ/ಕೊಳವೆ

games images

தேநீர்
tēnīr
ಚಹ

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
ಚಹಾ ಕುಡಿಕೆ

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
ಥರ್ಮೋಸ್ ಫ್ಲಾಸ್ಕ್

games images

தாகம்
tākam
ನೀರಡಿಕೆ

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
ನೀರು

games images

விஸ்கி
viski
ವಿಸ್ಕಿ

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
ಬಿಳಿ ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ

games images

மது
matu
ದ್ರಾಕ್ಷಾರಸ