ಶಬ್ದಕೋಶ

ಸಮಯ» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
ಗಂಟೆ ಗಡಿಯಾರ

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
ಪುರಾತನ ಚರಿತ್ರೆ

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
ಪುರಾತನ

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
ಕಾರ್ಯನಿಶ್ಚಯ ಪುಸ್ತಕ

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
ಶರತ್ಕಾಲ

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
ವಿರಾಮ

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
ಪಂಚಾಂಗ

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
ಶತಮಾನ

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
ಗಡಿಯಾರ

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
ಕಾಫಿ ವಿರಾಮ

games images

தேதி
tēti
ದಿನಾಂಕ

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
ಅಂಕಿಗಳ ಗಡಿಯಾರ

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
ಗ್ರಹಣ

games images

இறுதி
iṟuti
ಕೊನೆ

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
ಭವಿಷ್ಯತ್ತು

games images

வரலாறு
varalāṟu
ಚರಿತ್ರೆ

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
ಮರಳುಗಡಿಯಾರ

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
ಮಧ್ಯ ಯುಗ

games images

மாதம்
mātam
ತಿಂಗಳು

games images

காலை
kālai
ಬೆಳಿಗ್ಗೆ

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
ಭೂತಕಾಲ

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
ಜೇಬಿನ ಗಡಿಯಾರ

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
ಕಾಲನಿಷ್ಠೆ

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
ಅವಸರ

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
ಋತುಗಳು

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
ವಸಂತಋತು

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
ನೆರಳು ಗಡಿಯಾರ

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
ಸೂರ್ಯೋದಯ

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ

games images

நேரம்
nēram
ಸಮಯ

games images

காலம்
kālam
ಹೊತ್ತು

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
ಕಾಯುವ ಸಮಯ

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
ವಾರಾಂತ್ಯ

games images

ஆண்டு
āṇṭu
ವರ್ಷ