ಶಬ್ದಕೋಶ

ಉಪಕರಣಗಳು» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
ಲಂಗರು

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
ಬಡಿಗಲ್ಲು

games images

பிளேடு
piḷēṭu
ಅಲಗು

games images

பலகை
palakai
ಹಲಗೆ

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
ಮೊಳೆ / ಬೋಲ್ಟ್

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
ಸೀಸೆ ತೆರಪು

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
ಪೊರಕೆ

games images

தூரிகை
tūrikai
ಬ್ರಷ್

games images

வாளி
vāḷi
ಬಾನೆ

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
ವರ್ತುಲ ಗರಗಸ

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
ಡಬ್ಬಿ ತೆರಪು

games images

சங்கிலி
caṅkili
ಸರಪಳಿ

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
ಸರಪಳಿ ಗರಗಸ

games images

உளி
uḷi
ಉಳಿ

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
ವರ್ತುಲ ಗರಗಸದ ಅಲಗು

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
ಬೈರಿಗೆ ಯಂತ್ರ / ಡ್ರಿಲ್ ಯಂತ್ರ

games images

முறம்
muṟam
ಕಸದ ಮೊರ

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
ತೋಟದ ಮೆದುಗೊಳವೆ

games images

சீவி
cīvi
ತುರಿಯುವ ಮಣೆ

games images

சுத்தி
cutti
ಸುತ್ತಿಗೆ

games images

கீல்
kīl
ತಿರುಗಣಿ

games images

கொக்கி
kokki
ಕೊಕ್ಕೆ

games images

ஏணி
ēṇi
ಏಣಿ

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
ಟಪ್ಪಾಲು ತಕ್ಕಡಿ

games images

காந்தம்
kāntam
ಅಯಸ್ಕಾಂತ

games images

காரை
kārai
ಕಲಬತ್ತು

games images

ஆணி
āṇi
ಮೊಳೆ

games images

ஊசி
ūci
ಸೂಜಿ

games images

வலை
valai
ಜಾಲಬಂಧ

games images

நட்டு
naṭṭu
ಒಳತಿರುಪು ಗಟ್ಟಿ/ ನಟ್

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
ಕಲಸಲಗು

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
ತಟ್ಟು ಹಲಗೆ

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
ಕವಲುಗೋಲು

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
ತೋಪಡ

games images

இடுக்கி
iṭukki
ಚಿಮ್ಮಟ

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ತಳ್ಳುವ ಗಾಡಿ

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
ಕುಂಟೆ

games images

மராமத்து
marāmattu
ನೇರ್ಪಡಿಸು

games images

கயிறு
kayiṟu
ಹಗ್ಗ

games images

வரைகோல்
varaikōl
ಗಜಕೋಲು

games images

ரம்பம்
rampam
ಗರಗಸ

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
ಕತ್ತರಿ

games images

திருகு
tiruku
ತಿರುಪು

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
ತಿರುಪುಳಿ

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
ಹೊಲಿಗೆ ದಾರ

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
ಮೊರಗುದ್ದಲಿ

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
ತಿರುಗು ರಾಟೆ

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
ಸುರುಳಿ ಎಗರುಪಟ್ಟಿ/ ಸ್ಪ್ರಿಂಗ್

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
ಉರುಳೆ

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
ಉಕ್ಕಿನ ಹೊರಜಿ

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
ಪಟ್ಟಿ

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
ನೂಲು

games images

கருவி
karuvi
ಉಪಕರಣ

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
ಉಪಕರಣಗಳ ಡಬ್ಬಿ

games images

கரணை
karaṇai
ಕರಣೆ

games images

சாமணம்
cāmaṇam
ಸಣ್ಣ ಚಿಮುಟ

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
ಹಿಡಿಕೆ

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
ಬೆಸುಗೆ ಉಪಕರಣ

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ಕೈಬಂಡಿ

games images

கம்பி
kampi
ತಂತಿ

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
ಮರದ ಚಕ್ಕೆ

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
ತಿರಿಚುಳಿ