ಶಬ್ದಕೋಶ

ಸಂಚಾರ» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
ಅಪಘಾತ

games images

தடை
taṭai
ಅಡ್ಡಗಟ್ಟು

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
ಬೈಸಿಕಲ್

games images

படகு
paṭaku
ದೋಣಿ

games images

பஸ்
pas
ಬಸ್ಸು

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
ಹೊರಜಿ ಬಂಡಿ

games images

கார்
kār
ಕಾರ್

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
ಕಾರವಾನ್/ ಚಲಿಸುವ ಮನೆ

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ಬಂಡಿ

games images

நெரிசல்
nerical
ಜನಸಂದಣಿ

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ಹಳ್ಳಿ ರಸ್ತೆ

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
ಪ್ರವಾಸಿ ಹಡಗು

games images

வளைவு
vaḷaivu
ತಿರುವು

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
ರಸ್ತೆಕೊನೆ

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
ನಿರ್ಗಮನ

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
ತುರ್ತುತಡೆ

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ಪ್ರವೇಶ

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ಚರ ಸೋಪಾನ

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ಮಿತಿ ಮೀರಿದ ಸಾಮಾನು

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
ನಿರ್ಗಮನ

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
ಹರಿಗೋಲು

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ಬಂಡಿ

games images

விமானம்
vimāṉam
ಹಾರಾಟ

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
ಸರಕು ರವಾನೆ ಗಾಡಿ

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
ಶುದ್ದೀಕರಿಸಿದ ಕಲ್ಲೆಣ್ಣೆ

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
ಕೈತಡೆ

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
ಹೆಲಿಕಾಪ್ಟರ್

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
ಹೆದ್ದಾರಿ

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
ದೋಣಿಮನೆ

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ಹೆಂಗಸರ ಸೈಕಲ್

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ಎಡ ತಿರುವು

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
ಹಾಯಿದಾರಿ

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
ಎಂಜಿನು

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
ಭೂಪಟ

games images

மெட்ரோ
meṭrō
ಮೆಟ್ರೊ

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
ಮೊಪೆಡ್

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
ಸ್ವಯಂಚಲಿ ದೋಣಿ

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್ ಶಿರಸ್ತ್ರಾಣ

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ಮೋಟರ್ ಸೈಕಲ್ ಸವಾರ

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
ಪರ್ವತ ಸೈಕಲ್

games images

மலை வழி
malai vaḻi
ಪರ್ವತದ ದಾಟು

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
ವಾಹನ ದಾಟು ನಿಷೇಧ

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
ಧೂಮಪಾನ ರಹಿತ

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ಏಕಾಭಿಮುಖ ರಸ್ತೆ

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
ನಿಲುಗಡೆ ಮಾಪಕ

games images

பயணி
payaṇi
ಪ್ರಯಾಣಿಕ

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ವಿಮಾನ

games images

பாதசாரி
pātacāri
ಪಾದಚಾರಿ

games images

விமானம்
vimāṉam
ವಿಮಾನ

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
ರಸ್ತೆ ಗುಣಿ

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
ಚಾಲಕದಂಡ ವಿಮಾನ

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
ಹಳಿ

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
ರೈಲು ಸೇತುವೆ

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
ಇಳಿಜಾರು

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ದಾರಿಯ ಹಕ್ಕು

games images

சாலை
cālai
ರಸ್ತೆ

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ವೃತ್ತ

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ಕುರ್ಚಿಗಳ ಸಾಲು

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ಸ್ಕೂಟರ್

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ಸ್ವಯಂಚಲಿ ಸ್ಕೂಟರ್

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
ಕೈಮರ

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
ಜಾರುಬಂಡಿ

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
ಸ್ವಯಂಚಲಿ ಜಾರುಬಂಡಿ

games images

வேகம்
vēkam
ವೇಗ

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
ವೇಗದ ಪರಿಮಿತಿ

games images

நிலையம்
nilaiyam
ನಿಲ್ದಾಣ

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ಆವಿಯ ಹಡಗು

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
ನಿಲ್ದಾಣ

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
ರಸ್ತೆ ಹೆಸರುಕಂಬ

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ಮಕ್ಕಳ ಗಾಡಿ

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ಸುರಂಗಮಾರ್ಗದ ನಿಲ್ದಾಣ

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
ಟ್ಯಾಕ್ಸಿ

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ಪ್ರಯಾಣದ ಚೀಟಿ

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ವೇಳಾಪಟ್ಟಿ

games images

பாதை
pātai
ಹಳಿ

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
ಕೀಲುಕಂಬಿ

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
ಎಳಕ

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ಸಂಚಾರ

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ವಾಹನ ದಟ್ಟಣೆ

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
ಸಂಚಾರ ದೀಪ

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
ಸಂಚಾರ ಸಂಕೇತ

games images

இரயில்
irayil
ರೈಲು

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ರೈಲು ಪ್ರಯಾಣ

games images

டிராம்
ṭirām
ರಸ್ತೆರೈಲು

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ಸಾಗಣೆ

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ತ್ರಿಚಕ್ರ ಸೈಕಲ್

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
ಟ್ರಕ್

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
ದ್ವಿಮುಖ ಸಂಚಾರ

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ಸುರಂಗ ಮಾರ್ಗ

games images

சக்கரம்
cakkaram
ಚಾಲನ ಚಕ್ರ

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
ಝೆಪೆಲಿನ್