ಹಣ್ಣುಗಳು» பழங்கள்
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
ಬಾದಾಮಿ
பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
ಸಕ್ಕರೆ ಬಾದಾಮಿ
சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
ಬಾಳೆಹಣ್ಣಿನ ಸಿಪ್ಪೆ
பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
ಬ್ಲ್ಯಾಕ್ ಬೆರಿ
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
(ರಕ್ತ) ಕಿತ್ತಳೆ
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
அவுரிநெல்லி
avurinelli
ಬ್ಲೂಬೆರಿ
பழக் கலவை
paḻak kalavai
ಹಣ್ಣಿನ ರಸಾಯನ
நெல்லிக்காய்
nellikkāy
ಗೂಸ್ ಬೆರಿ
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
ದ್ರಾಕ್ಷಿ ಹಣ್ಣು
பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
ಕಿವಿ
எலுமிச்சை
elumiccai
ಗಜನಿಂಬೆ
சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
ನಿಂಬೆಹಣ್ಣು
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
ಲಿಚಿ
விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
ಸಣ್ಣ ಕಿತ್ತಳೆ ಹಣ್ಣು
மாங்கனி
māṅkaṉi
ಮಾವಿನ ಹಣ್ಣು
முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
ಕರಬೂಜ
நெக்டரின்
nekṭariṉ
ನೆಕ್ಟರಿನ್
ஆரஞ்சு
ārañcu
ಕಿತ್ತಳೆ ಹಣ್ಣು
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
ಪರಂಗಿ ಹಣ್ಣು
பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
பேரிக்காய்
pērikkāy
ಪೇರು ಹಣ್ಣು
நாகதாளி
nākatāḷi
ಮುಳ್ಳು ಪೇರಲೆ
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
ಕ್ವಿನ್ಸ್ ಕಾಯಿ
சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
ರಾಸ್ಪ್ ಬೆರಿ
செந்திராட்சை
centirāṭcai
ಕೆಂಪು ದ್ವೀಪದ್ರಾಕ್ಷಿ
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
ನಕ್ಷತ್ರ ಹಣ್ಣು
நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
ಸ್ಟ್ರಾಬೆರಿ
தர்பூசணி
tarpūcaṇi
ಕಲ್ಲಂಗಡಿ