ಶಬ್ದಕೋಶ

ಸೇನೆ» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
ವಿಮಾನ ಹೊರುವ ಜಹಜು

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
ಸ್ಪೋಟಕಗಳು

games images

கவசம்
kavacam
ಕವಚ

games images

படை
paṭai
ಸೈನ್ಯ

games images

கைது
kaitu
ಬಂಧನ

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
ಅಣು ಬಾಂಬ್

games images

தாக்குதல்
tākkutal
ಆಕ್ರಮಣ

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
ಮುಳ್ಳು ತಂತಿ

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
ಸ್ಪೋಟ

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
ಸಿಡಿಗುಂಡು

games images

பீரங்கி
pīraṅki
ಫಿರಂಗಿ

games images

தோட்டா
tōṭṭā
ತೋಟಾ

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
ಲಾಂಛನ

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
ರಕ್ಷಣೆ

games images

அழிவு
aḻivu
ನಾಶ

games images

சண்டை
caṇṭai
ಯುದ್ಧ

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
ಯುದ್ಧ ವಿಮಾನ

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
ವಿಷಾನಿಲ ಮುಖರಕ್ಷೆ

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
ಬೆಂಗಾವಲು

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
ಕೈಸಿಡಿಗುಂಡು

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
ಕೈಕೋಳ

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
ಶಿರಸ್ತ್ರಾಣ

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
ಪಥಸಂಚಲನ

games images

பதக்கம்
patakkam
ಪ್ರಶಸ್ತಿ ಪದಕ

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
ಸೇನೆ

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
ನೌಕಾತಂಡ

games images

அமைதி
amaiti
ಶಾಂತಿ

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
ಹಡಗು/ವಿಮಾನ ಚಾಲಕ

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
ಕೈಕೋವಿ

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
ಸುತ್ತು ಪಿಸ್ತೂಲು

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
ತುಪಾಕಿ

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
ಕ್ಷಿಪಣಿ

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
ಗುರಿಗಾರ

games images

சுடுதல்
cuṭutal
ಗುಂಡು ಹೊಡೆತ

games images

சிப்பாய்
cippāy
ಸೈನಿಕ

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
ಜಲಾಂತರ ನೌಕೆ

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
ಕಣ್ಗಾವಲು

games images

வாள்
vāḷ
ಖಡ್ಗ

games images

தொட்டி
toṭṭi
ಫಿರಂಗಿ ರಥ

games images

சீருடை
cīruṭai
ಸಮವಸ್ತ್ರ

games images

வெற்றி
veṟṟi
ಗೆಲುವು

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
ಜಯಶಾಲಿ