ಶಬ್ದಕೋಶ

ಬಟ್ಟೆ ಬರೆ» ஆடை

games images

நீர்த்தடை உடுப்பு
nīrttaṭai uṭuppu
ಮಳೆಯಂಗಿ

games images

முதுகுப் பை
mutukup pai
ಬೆನ್ನು ಚೀಲ

games images

குளித்தபின் அணியும் ஆடை
kuḷittapiṉ aṇiyum āṭai
ಸ್ನಾನದ ಉಡುಪು

games images

பெல்ட்
pelṭ
ನಡುಕಟ್ಟು

games images

குழந்தையின் கழுத்தாடை
kuḻantaiyiṉ kaḻuttāṭai
ಗಲ್ಲಪಟ್ಟಿ

games images

மகளிர் நீச்சல் ஆடை
makaḷir nīccal āṭai
ಬಿಕಿನಿ

games images

விளையாட்டு வீர்ர் மேல் சட்டை
viḷaiyāṭṭu vīrr mēl caṭṭai
ಕೋಟು

games images

ரவிக்கை
ravikkai
ರವಿಕೆ

games images

பூட்ஸ்
pūṭs
ಪಾದ ರಕ್ಷೆ

games images

வில் முடிச்சு
vil muṭiccu
ಕುಣಿಕೆ

games images

கைக் காப்பு
kaik kāppu
ಕಡಗ

games images

அலங்கார உடை ஊசி
alaṅkāra uṭai ūci
ಪದಕ ಸೂಜಿ

games images

பொத்தான்
pottāṉ
ಗುಂಡಿ

games images

தொப்பி
toppi
ಕುಲಾವಿ

games images

தொப்பி
toppi
ಟೋಪಿ

games images

பொருள் வைப்பறை
poruḷ vaippaṟai
ಉಡಿಗೆಯ ಕೋಣೆ

games images

ஆடைகள்
āṭaikaḷ
ಬಟ್ಟೆಗಳು

games images

துணி கவ்வி
tuṇi kavvi
ಬಟ್ಟೆಗಳ ಗೂಟ

games images

காலர்
kālar
ಕತ್ತಿನ ಪಟ್ಟಿ

games images

கிரீடம்
kirīṭam
ಕಿರೀಟ

games images

கஃப் லிங்க்
kaḥp liṅk
ಮಣಿಕಟ್ಟುಪಟ್ಟಿಯ ಕೊಂಡಿ

games images

குழந்தை அரையாடை
kuḻantai araiyāṭai
ಕೂಸಿನ ಚೌಕ

games images

உடை
uṭai
ಉಡುಪು

games images

காதணி
kātaṇi
ಓಲೆ

games images

புதுப்பாணி
putuppāṇi
ಮಾದರಿ

games images

காலணி
kālaṇi
ಸ್ನಾನದ ಚಪ್ಪಲಿ

games images

விலங்கின் மென்முடி
vilaṅkiṉ meṉmuṭi
ತುಪ್ಪಳ ಚರ್ಮದ ಅಲಂಕಾರಪಟ್ಟಿ

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ಕೈ ಚೀಲ

games images

கம் பூட்ஸ்
kam pūṭs
ರಬ್ಬರ್ ಪಾದರಕ್ಷೆ

games images

முடி ஸ்லைட்
muṭi slaiṭ
ಕೂದಲ ಹಿಡಿಕೆ

games images

கைப்பை
kaippai
ಕೈ ಚೀಲ

games images

உடை மாட்டி
uṭai māṭṭi
ತೂಗುಂಗುರ

games images

தொப்பி
toppi
ಪರಂಗಿ ಟೋಪಿ

games images

தலைப்பாத் துணி
talaippāt tuṇi
ತಲೆ ಉತ್ತರೀಯ

games images

நடை பயணக் காலணி
naṭai payaṇak kālaṇi
ಕಾಲ್ನಡಿಗೆಯ ಪಾದರಕ್ಷೆ

games images

முக்காடு
mukkāṭu
ಗವುಸು

games images

மேலுடை
mēluṭai
ತೋಳುಳ್ಳ ನಡುವಂಗಿ

games images

ஜீன்ஸ்
jīṉs
ಜೀನ್ಸ್

games images

நகை
nakai
ಆಭರಣ

games images

சலவை
calavai
ಒಗೆಯುವ ಬಟ್ಟೆಗಳು

games images

சலவைக் கூடை
calavaik kūṭai
ಕೊಳೆ ಬಟ್ಟೆಗಳ ಬುಟ್ಟಿ

games images

தோல் பூட்ஸ்
tōl pūṭs
ಚರ್ಮದ ಪಾದ ರಕ್ಷೆಗಳು

games images

முகமூடி
mukamūṭi
ಮುಖವಾಡ

games images

கையுறை
kaiyuṟai
ಕೈಗವಸು

games images

கழுத்துச் சால்வை
kaḻuttuc cālvai
ಕಂಠವಸ್ತ್ರ

games images

கால்சட்டை
kālcaṭṭai
ಷರಾಯಿ

games images

முத்து
muttu
ಮುತ್ತು

games images

பேன்சோ
pēṉcō
ಪಾಂಛೊ

games images

அழுத்தும் பொத்தான்
aḻuttum pottāṉ
ಒತ್ತು ಗುಂಡಿ

games images

பைஜாமா
paijāmā
ಪೈಜಾಮ

games images

மோதிரம்
mōtiram
ಉಂಗುರ

games images

பட்டை வார் மிதியடி
paṭṭai vār mitiyaṭi
ಮೆಟ್ಟು

games images

கழுத்துக்குட்டை
kaḻuttukkuṭṭai
ಕೊರಳಪಟ್ಟಿ

games images

சட்டை
caṭṭai
ಅಂಗಿ

games images

காலணி
kālaṇi
ಪಾದರಕ್ಷೆ

games images

காலணியின் அடிப்பாகம்
kālaṇiyiṉ aṭippākam
ಜೋಡಿನ ಅಟ್ಟೆ

games images

பட்டு
paṭṭu
ರೇಷ್ಮೆ

games images

பனிச் சறுக்கு பூட்ஸ்
paṉic caṟukku pūṭs
ಸ್ಕೀ ಪಾದರಕ್ಷೆಗಳು

games images

பாவாடை
pāvāṭai
ಲಂಗ

games images

செருப்பு
ceruppu
ಮನೆ ಜೋಡು

games images

காலணி
kālaṇi
ಸದ್ದು ಮಾಡದ ಜೋಡುಗಳು

games images

பனிக் காலணி
paṉik kālaṇi
ನೀರ್ಗಲ್ಲ ಜೋಡುಗಳು

games images

காலுறை
kāluṟai
ಕಾಲು ಚೀಲ

games images

சிறப்புச் சலுகை
ciṟappuc calukai
ವಿಶೇಷ ಕೊಡುಗೆ

games images

கறை
kaṟai
ಕಲೆ

games images

மகளிர் காலுறைகள்
makaḷir kāluṟaikaḷ
ಮಂಡಿಯವರೆಗೆ ಬರುವ ಕಾಲುಚೀಲ

games images

வைக்கோல் தொப்பி
vaikkōl toppi
ಹುಲ್ಲಿನ ಟೋಪಿ

games images

கோடுகள்
kōṭukaḷ
ಪಟ್ಟೆಗಳು

games images

முழுவுடை
muḻuvuṭai
ಸೂಟು

games images

குளுகுளு கண்ணாடி
kuḷukuḷu kaṇṇāṭi
ಕರಿ ಕನ್ನಡಕ

games images

கம்பளிச் சட்டை
kampaḷic caṭṭai
ಉಣ್ಣೆಯ ಕವಚ

games images

நீச்சலுடை
nīccaluṭai
ಈಜುಬಟ್ಟೆ

games images

டை
ṭai
ಕೊರಲಮುಡಿ/ ಟೈ

games images

மேலுடை
mēluṭai
ಮೇಲ್ಬಟ್ಟೆ

games images

அரைக் கால் சட்டை
araik kāl caṭṭai
ಚಡ್ಡಿ

games images

உள்ளாடை
uḷḷāṭai
ಒಳಚಡ್ಡಿ

games images

பனியன்
paṉiyaṉ
ಒಳಂಗಿ

games images

இடுப்பளவு சட்டை
iṭuppaḷavu caṭṭai
ತೋಳು ನಡುವಂಗಿ

games images

கைக் கடிகாரம்
kaik kaṭikāram
ಕೈ ಗಡಿಯಾರ

games images

திருமண ஆடை
tirumaṇa āṭai
ಮದುವೆ ಉಡುಪು

games images

குளிர்கால உடைகள்
kuḷirkāla uṭaikaḷ
ಚಳಿಗಾಲದ ಉಡುಪುಗಳು

games images

ஃஜிப்
ḥjip
ಝಿಪ್