ಶಬ್ದಕೋಶ

ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ» தொடர்பு

games images

முகவரி
mukavari
ವಿಳಾಸ

games images

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
ವರ್ಣಮಾಲೆ

games images

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ಯಂತ್ರ

games images

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
ವಾರ್ತಾ ಗ್ರಾಹಕ/ಪ್ರಸಾರಕ ತಂತಿ

games images

அழைப்பு
aḻaippu
ಕರೆ

games images

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
ಸಿಡಿ

games images

தொடர்பு
toṭarpu
ಸಂಪರ್ಕ/ ಸಂವಹನ

games images

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
ಗೌಪ್ಯತೆ

games images

இணைப்பு
iṇaippu
ಸಂಪರ್ಕ

games images

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
ಚರ್ಚೆ

games images

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
ಈ-ಮೇಲ್

games images

கேளிக்கை
kēḷikkai
ವಿನೋದ

games images

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
ತುರ್ತುಟಪ್ಪಾಲು

games images

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
ಫ್ಯಾಕ್ಸ್ ಯಂತ್ರ

games images

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
ಚಲನಚಿತ್ರ ಉದ್ಯಮ

games images

எழுத்துரு
eḻutturu
ಅಕ್ಷರಶೈಲಿ

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
ಕುಶಲಪ್ರಶ್ನೆ

games images

வாழ்த்து
vāḻttu
ಒಸಗೆ

games images

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
ಶುಭಹಾರೈಕೆ ಪತ್ರ

games images

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
ಕಿವಿಗೆ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳುವ ನಿಸ್ತಂತು ಗ್ರಾಹಕ

games images

உருவகம்
uruvakam
ಚಿಹ್ನೆ

games images

தகவல்
takaval
ಮಾಹಿತಿ

games images

இணையம்
iṇaiyam
ಇಂಟರ್ ನೆಟ್

games images

பேட்டி
pēṭṭi
ಸಂದರ್ಶನ

games images

விசைப் பலகை
vicaip palakai
ಕೀಲಿಕೈ ಮಣೆ

games images

கடிதம்
kaṭitam
ಅಕ್ಷರ

games images

கடிதம்
kaṭitam
ಪತ್ರ

games images

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
ಪತ್ರಿಕೆ

games images

வழி
vaḻi
ಮಾಧ್ಯಮ

games images

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಧ್ವನಿವರ್ಧಕ

games images

கைப்பேசி
kaippēci
ಮೊಬೈಲ್

games images

மோடம்
mōṭam
ಮೊಡೆಮ್

games images

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
ತೆರೆ

games images

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
ಮೌಸ್ ಪ್ಯಾಡ್

games images

செய்தி
ceyti
ವಾರ್ತೆಗಳು

games images

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
ವಾರ್ತಾ ಪತ್ರಿಕೆ

games images

இரைச்சல்
iraiccal
ಶಬ್ದ

games images

குறிப்பு
kuṟippu
ಸೂಚನೆ

games images

குறிப்பு
kuṟippu
ಚೀಟಿ

games images

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
ನಾಣ್ಯಚಾಲಿತ ಟೆಲಿಫೋನ್

games images

புகைப்படம்
pukaippaṭam
ಚಿತ್ರ

games images

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
ಚಿತ್ರ ಸಂಪುಟ

games images

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
ಚಿತ್ರದ ಟಪ್ಪಾಲು ಕಾಗದ

games images

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

games images

வானொலி
vāṉoli
ರೇಡಿಯೊ

games images

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
ಗ್ರಾಹಕ

games images

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
ರಿಮೋಟ್ ಕಂಟ್ರೋಲರ್

games images

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
ಉಪಗ್ರಹ

games images

திரை
tirai
ತೆರೆ

games images

குறியீடு
kuṟiyīṭu
ಗುರುತು

games images

கையொப்பம்
kaiyoppam
ಸಹಿ

games images

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
ಸ್ಮಾರ್ಟ್ ಫೋನ್

games images

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
ವಾಕ್ ಯಂತ್ರ

games images

தபால்தலை
tapāltalai
ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ

games images

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
ಬರವಣಿಗೆ ಸಾಮಗ್ರಿ

games images

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
ದೂರವಾಣಿ ಕರೆ

games images

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
ದೂರವಾಣಿ ಸಂಭಾಷಣೆ

games images

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
ಟೆಲಿವಿಷನ್ ಕ್ಯಾಮೆರ

games images

உரை
urai
ಪಠ್ಯ

games images

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
ಟೀ ವಿ

games images

ஒளிநாடா
oḷināṭā
ವಿಡಿಯೊ ಕ್ಯಾಸೆಟ್

games images

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
ವಾಕಿ ಟಾಕಿ

games images

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
ವೆಬ್ ಪುಟ

games images

வார்த்தை
vārttai
ಪದ