ಶಬ್ದಕೋಶ

ಮನೆ» அடுக்ககம்

games images

குளிர்க்கட்டுப்பாட்டுக் கருவி
kuḷirkkaṭṭuppāṭṭuk karuvi
ಹವಾನಿಯಂತ್ರಕ

games images

அடுக்ககம்
aṭukkakam
ಮನೆ

games images

உப்பரிகை
upparikai
ಉಪ್ಪರಿಗೆಯ ಮೊಗಸಾಲೆ

games images

அடித்தளம்
aṭittaḷam
ತಳಮನೆ

games images

குளியல் தொட்டி
kuḷiyal toṭṭi
ಸ್ನಾನದ ತೊಟ್ಟಿ

games images

குளியலறை
kuḷiyalaṟai
ಸ್ನಾನದ ಕೋಣೆ

games images

அழைப்பு மணி
aḻaippu maṇi
ಗಂಟೆ

games images

மூடுதிரை
mūṭutirai
ಕಿಟಕಿ ತೆರೆ

games images

புகை போக்கி
pukai pōkki
ಹೊಗೆ ಕೊಳವೆ

games images

துப்புரவுப் பொருள்
tuppuravup poruḷ
ಸ್ವಚ್ಚೀಕರಣ ಸಾಧನ

games images

குளிரூட்டி
kuḷirūṭṭi
ತಂಪು ಮಾಡುವ ಯಂತ್ರ

games images

கவுன்டர்
kavuṉṭar
ಅಂಗಡಿಯ ಮೇಜು

games images

விரிசல்
virical
ಬಿರುಕು

games images

சிறிய மெத்தை
ciṟiya mettai
ಮೆತ್ತೆ

games images

கதவு
katavu
ಬಾಗಿಲು

games images

கதவு தட்டி
katavu taṭṭi
ಬಾಗಿಲು ತಾಡಕ

games images

குப்பைத் தொட்டி
kuppait toṭṭi
ಕಸದ ಡಬ್ಬಿ

games images

மின்தூக்கி
miṉtūkki
ಮೇಲೆತ್ತಿಗೆ

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ಪ್ರವೇಶ ದ್ವಾರ

games images

வேலி
vēli
ಬೇಲಿ

games images

தீ எச்சரிக்கை
tī eccarikkai
ಬೆಂಕಿ ಅಪಾಯ ಸೂಚಕ

games images

தீ மூட்டும் இடம்
tī mūṭṭum iṭam
ಬೆಂಕಿಗೂಡು

games images

மலர் பானை
malar pāṉai
ಹೂವಿನಕುಂಡ

games images

ஊர்தியகம்
ūrtiyakam
ಮೋಟಾರು ಖಾನೆ

games images

தோட்டம்
tōṭṭam
ಉದ್ಯಾನ

games images

வெப்பமாக்கல்
veppamākkal
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

games images

வீடு
vīṭu
ಮನೆ

games images

வீட்டு எண்
vīṭṭu eṇ
ಮನೆಯ ಸಂಖ್ಯೆ

games images

இஸ்திரி பலகை
istiri palakai
ಇಸ್ತ್ರಿ ಮೇಜು

games images

சமையல் அறை
camaiyal aṟai
ಅಡಿಗೆಮನೆ

games images

நிலச் சொந்தக்காரர்
nilac contakkārar
ಮನೆ ಯಜಮಾನ

games images

விளக்கு ஸ்விட்ச்
viḷakku sviṭc
ದೀಪದ ಒತ್ತುಗುಂಡಿ

games images

வரவேற்பறை
varavēṟpaṟai
ಹಜಾರ

games images

அஞ்சல்பெட்டி
añcalpeṭṭi
ತಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

games images

சலவைக்கல்
calavaikkal
ಅಮೃತಶಿಲೆ

games images

மின்வெளியேற்றி
miṉveḷiyēṟṟi
ಹೊರಗಿಂಡಿ

games images

குளம்
kuḷam
ಈಜುಕೊಳ

games images

போர்டிகோ
pōrṭikō
ದ್ವಾರಮಂಟಪ

games images

வெப்பம் பரப்புவது
veppam parappuvatu
ಕಾಯಿಸುವ ಸಲಕರಣೆ

games images

இடமாற்றம்
iṭamāṟṟam
ಸ್ಥಳಾಂತರ

games images

வாடகைக்கு
vāṭakaikku
ಬಾಡಿಗೆಗೆ

games images

கழிவறை
kaḻivaṟai
ವಿಶ್ರಾಂತಿ ಕೋಣೆ

games images

கூரை ஓடுகள்
kūrai ōṭukaḷ
ಚಾವಣಿ ಹೆಂಚು

games images

நீர்தூவி
nīrtūvi
ತುಂತುರು ಸ್ನಾನ

games images

மாடிப்படி
māṭippaṭi
ಮೆಟ್ಟಿಲುಗಳು

games images

சூட்டடுப்பு
cūṭṭaṭuppu
ಅಗ್ಗಿಷ್ಟಿಕೆ

games images

படிக்கும்அறை
paṭikkumaṟai
ವ್ಯಾಸಂಗ ಕೋಣೆ

games images

குழாய்
kuḻāy
ನಲ್ಲಿ

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ಅಲಂಕಾರದ ಬಿಲ್ಲೆ

games images

கழிப்பறை
kaḻippaṟai
ಶೌಚಾಲಯ

games images

தூசு உறிஞ்சும் கருவி
tūcu uṟiñcum karuvi
ಧೂಳು ಚೋಷಕ

games images

சுவர்
cuvar
ಗೋಡೆ

games images

வால்பேப்பர்
vālpēppar
ಗೋಡೆ ಕಾಗದ

games images

சாளரம்
cāḷaram
ಕಿಟಕಿ