ಶಬ್ದಕೋಶ

ಉದ್ಯೋಗಗಳು» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪಿ

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
ಖಗೋಳಯಾತ್ರಿ

games images

நாவிதர்
nāvitar
ಕ್ಷೌರಿಕ

games images

கொல்லன்
kollaṉ
ಕಮ್ಮಾರ

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
ಮುಷ್ಟಿಕಾಳಗದ ಜಟ್ಟಿ

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
ಗೂಳಿಯೊಂದಿಗೆ ಸೆಣೆಸುವವನು

games images

அதிகாரி
atikāri
ಸರ್ಕಾರಿ ಅಧಿಕಾರಿ

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
ಕಾರ್ಯನಿಮಿತ್ತ ಪ್ರಯಾಣ

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
ವ್ಯಾಪಾರಿ

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
ಕಟುಕ

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
ಕಾರ್ ಯಂತ್ರಕರ್ಮಿ

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
ಮನೆ ನೋಡಿಕೊಳ್ಳುವವ

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
ಮನೆಕೆಲಸದವಳು

games images

கோமாளி
kōmāḷi
ವಿದೂಷಕ

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
ಸಹೋದ್ಯೋಗಿ

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
ಮೇಳ ನಿಯಂತ್ರಕ

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
ಬಾಣಸಿಗ

games images

ஆயன்
āyaṉ
ಗೋವಳ

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
ದಂತವೈದ್ಯ

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
ಪತ್ತೇದಾರ

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
ನೀರಿನಲ್ಲಿ ಮುಳುಗುವವನು

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
ವೈದ್ಯ

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
ಪಂಡಿತ

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
ವಿದ್ಯುತ್ ಕೆಲಸಗಾರ

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿನಿ

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
ಬೆಂಕಿ ಆರಿಸುವವನು

games images

மீனவர்
mīṉavar
ಬೆಸ್ತ

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
ಕಾಲ್ಚೆಂಡು ಆಟಗಾರ

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
ದರೋಡೆಕೋರ

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
ಮಾಲಿ

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
ಗಾಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
ಗಿಟಾರ್ ವಾದಕ

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
ಬೇಟೆಗಾರ

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
ಒಳಾಂಗಣ ವಿನ್ಯಾಸಗಾರ

games images

நீதிபதி
nītipati
ನ್ಯಾಯಾಧೀಶ

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
ನಾವಿಕ

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
ಮಂತ್ರವಾದಿ

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿ

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
ಮ್ಯಾರಥಾನ್ ಓಟಗಾರ

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
ಸಂಗೀತಗಾರ

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
ಕ್ರೈಸ್ತ ಸನ್ಯಾಸಿನಿ

games images

தொழில்
toḻil
ಉದ್ಯೋಗ

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
ಕಣ್ಣಿನ ವೈದ್ಯ

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
ಕನ್ನಡಕಗಳ ಮಾರಾಟಗಾರ

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
ಬಣ್ಣ ಹಚ್ಚುವವನು

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
ದಿನಪತ್ರಿಕೆ ಹಂಚುವ ಹುಡುಗ

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
ಛಾಯಗ್ರಾಹಕ

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
ಕಡಲ್ಗಳ್ಳ

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
ನಲ್ಲಿ ರಿಪೇರಿ ಮಾಡುವವನು

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
ಆರಕ್ಷಕ

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
ಹಮಾಲಿ

games images

கைதி
kaiti
ಸೆರೆವಾಸಿ

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
ಕಾರ್ಯದರ್ಶಿ

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
ಗೂಢಚಾರ

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
ಶಸ್ತ್ರ ವೈದ್ಯ

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
ಗುರು

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
ಕಳ್ಳ

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
ಭಾರಿವಾಹನ ಚಾಲಕ

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
ನಿರುದ್ಯೋಗ

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
ಪರಿಚಾರಕಿ

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
ಕಿಟಕಿಗಳನ್ನು ಶುಚಿಮಾಡುವವನು

games images

வேலை
vēlai
ಕೆಲಸ

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
ಕೆಲಸಗಾರ