ಶಬ್ದಕೋಶ

ತರಕಾರಿಗಳು» காய்கறிகள்

games images

பிரஸ்ஸல்ஸ் ஸ்ப்ரௌட்
piras'sals sprauṭ
ಕೆಂಪು ಕೋಸು

games images

கூனைப்பூ
kūṉaippū
ಆರ್ಟಿಚೋಕ್

games images

தண்ணீர்விட்டான் கிழங்கு
taṇṇīrviṭṭāṉ kiḻaṅku
ಆಸ್ಪ್ಯರಾಗಸ್

games images

வெண்ணெய்ப் பழம்
veṇṇeyp paḻam
ಅವೊಕಾಡೊ

games images

பீன்ஸ் அவரை
pīṉs avarai
ಹುರುಳಿಕಾಯಿ

games images

குடைமிளகாய்
kuṭaimiḷakāy
ದಪ್ಪ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

games images

பச்சைப் பூக் கோஸ்
paccaip pūk kōs
ಬ್ರೊಕೊಲಿ

games images

முட்டைக்கோஸ்
muṭṭaikkōs
ಎಲೆ ಕೋಸು

games images

முட்டைக்கோஸ் டர்னிப்
muṭṭaikkōs ṭarṉip
ಗೆಡ್ಡೆ ಕೋಸು

games images

கேரட்
kēraṭ
ಕ್ಯಾರೆಟ್

games images

காலிபிளவர்
kālipiḷavar
ಹೂಕೋಸು

games images

சீவரிக்கீரை
cīvarikkīrai
ಸೆಲೆರಿ

games images

சிக்கரி
cikkari
ಚಿಕೋರಿ

games images

மிளகாய்
miḷakāy
ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

games images

மக்காச் சோளம்
makkāc cōḷam
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳ

games images

வெள்ளரிக்காய்
veḷḷarikkāy
ಸೌತೆಕಾಯಿ

games images

கத்திரிக்காய்
kattirikkāy
ಬದನೆಕಾಯಿ

games images

பெருஞ்சீரகம்
peruñcīrakam
ಫೆನೆಲ್

games images

பூண்டு
pūṇṭu
ಬೆಳ್ಳುಳ್ಳಿ

games images

பச்சை முட்டைக்கோஸ்
paccai muṭṭaikkōs
ಹಸಿರು ಕೋಸು

games images

பரட்டைக்கீரை
paraṭṭaikkīrai
ಸೀಕಾಲೆ ಬೀಟ್

games images

லீக்
līk
ಲೀಕ್

games images

இலைக்கோசு
ilaikkōcu
ಲೆಟ್ಯೂಸ್

games images

வெண்டைக்காய்
veṇṭaikkāy
ಬೆಂಡೆಕಾಯಿ

games images

ஆலிவ்
āliv
ಓಲಿವ್

games images

வெங்காயம்
veṅkāyam
ಈರುಳ್ಳಿ

games images

வோக்கோசு
vōkkōcu
ಪಾರ್ಸ್ಲಿ ಸೊಪ್ಪು

games images

பட்டாணி
paṭṭāṇi
ಬಟಾಣಿ

games images

பரங்கிக் காய்
paraṅkik kāy
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ

games images

பரங்கி விதைகள்
paraṅki vitaikaḷ
ಕುಂಬಳಕಾಯಿ ಬೀಜ

games images

முள்ளங்கி
muḷḷaṅki
ಮೂಲಂಗಿ

games images

சிவப்பு முட்டைக்கோஸ்
civappu muṭṭaikkōs
ಕೆಂಪು ಕೋಸು

games images

சிவப்பு குடைமிளகாய்
civappu kuṭaimiḷakāy
ಕೆಂಪು ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿ

games images

பசலைக் கீரை
pacalaik kīrai
ಪಾಲಕ್ ಸೊಪ್ಪು

games images

சர்க்கரைவள்ளி கிழங்கு
carkkaraivaḷḷi kiḻaṅku
ಸಿಹಿಗೆಣಸು

games images

தக்காளி
takkāḷi
ಟೊಮೆಟೊ

games images

காய்கறிகள்
kāykaṟikaḷ
ತರಕಾರಿಗಳು

games images

சீமை சுரைக்காய்
cīmai curaikkāy
ಝುಚ್ಚಿನಿ