ಶಬ್ದಕೋಶ

ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ» கல்வி

games images

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
ಪುರಾತತ್ತ್ವ ಶಾಸ್ತ್ರ

games images

அணு
aṇu
ಅಣು

games images

பலகை
palakai
ಬರೆಯುವ ಹಲಗೆ

games images

கணிப்பு
kaṇippu
ಲೆಕ್ಕಾಚಾರ

games images

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
ಲೆಕ್ಕಯಂತ್ರ

games images

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
ಪ್ರಮಾಣಪತ್ರ

games images

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
ಸೀಮೆ ಸುಣ್ಣ

games images

வர்க்கம்
varkkam
ತರಗತಿ

games images

கவராயம்
kavarāyam
ಕೈವಾರ

games images

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
ದಿಕ್ಸೂಚಿ

games images

நாடு
nāṭu
ದೇಶ

games images

பாடத்தொடர்
pāṭattoṭar
ಪಠ್ಯಕ್ರಮ

games images

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
ಪದವಿ ಪ್ರಶಸ್ತಿಪತ್ರ

games images

திசை
ticai
ದಿಕ್ಕುಗಳು

games images

கல்வி
kalvi
ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

games images

வடிகட்டி
vaṭikaṭṭi
(ದ್ರವ)ಶೋಧಕ

games images

சூத்திரம்
cūttiram
ಸೂತ್ರ

games images

பூகோளம்
pūkōḷam
ಭೂಗೋಳ

games images

இலக்கணம்
ilakkaṇam
ವ್ಯಾಕರಣ

games images

அறிவு
aṟivu
ಅರಿವು

games images

மொழி
moḻi
ಭಾಷೆ

games images

பாடம்
pāṭam
ಪಾಠ

games images

நூலகம்
nūlakam
ಪುಸ್ತಕಾಲಯ

games images

இலக்கியம்
ilakkiyam
ಸಾಹಿತ್ಯ

games images

கணிதம்
kaṇitam
ಗಣಿತ

games images

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
ಸೂಕ್ಷ್ಮ ದರ್ಶಕ

games images

எண்
eṇ
ಅಂಕಿ

games images

எண்
eṇ
ಸಂಖ್ಯೆ

games images

அழுத்தம்
aḻuttam
ಒತ್ತಡ

games images

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
ಪಟ್ಟಕ

games images

பேராசிரியர்
pērāciriyar
ಪ್ರಾಧ್ಯಾಪಕ

games images

பிரமிடு
piramiṭu
ಪಿರಮಿಡ್ಡು

games images

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
ವಿಕಿರಣಶೀಲತೆ

games images

தராசு
tarācu
ತಕ್ಕಡಿ

games images

விண்வெளி
viṇveḷi
ಬಾಹ್ಯಾಕಾಶ

games images

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
ಸಂಖ್ಯಾಶಾಸ್ತ್ರ

games images

படிப்பு
paṭippu
ವ್ಯಾಸಂಗ

games images

அசை
acai
ಉಚ್ಚಾರ

games images

அட்டவணை
aṭṭavaṇai
ಮೇಜು

games images

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
ಭಾಷಾಂತರ

games images

முக்கோணம்
mukkōṇam
ತ್ರಿಕೋಣ

games images

உம்லாட்
umlāṭ
ಸ್ವರವ್ಯತ್ಯಯ

games images

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
ವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾನಿಲಯ

games images

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
ವಿಶ್ವ ನಕ್ಷೆ