ಶಬ್ದಕೋಶ

ದೇಹ» உடல்

games images

கை
kai
ತೋಳು

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
ಬೆನ್ನು

games images

வழுக்கைச் தலை
vaḻukkaic talai
ಬೊಕ್ಕ ತಲೆ

games images

தாடி
tāṭi
ಗಡ್ಡ

games images

இரத்தம்
irattam
ರಕ್ತ

games images

எலும்பு
elumpu
ಮೂಳೆ

games images

பிட்டம்
piṭṭam
ಪೃಷ್ಠ

games images

பின்னல்
piṉṉal
ಜಡೆ

games images

மூளை
mūḷai
ಮಿದುಳು

games images

மார்பு
mārpu
ಸ್ತನ

games images

காது
kātu
ಕಿವಿ

games images

கண்
kaṇ
ಕಣ್ಣು

games images

முகம்
mukam
ಮುಖ

games images

விரல்
viral
ಬೆರಳು

games images

கைரேகை
kairēkai
ಬೆರಳಚ್ಚು

games images

முஷ்டி
muṣṭi
ಮುಷ್ಠಿ

games images

பாதம்
pātam
ಪಾದ

games images

மயிர்
mayir
ಕೂದಲು

games images

முடி வெட்டுதல்
muṭi veṭṭutal
ಕ್ಷೌರ

games images

கை
kai
ಕೈ

games images

தலை
talai
ತಲೆ

games images

இதயம்
itayam
ಹೃದಯ

games images

ஆள்காட்டி விரல்
āḷkāṭṭi viral
ತೋರುಬೆರಳು

games images

சிறுநீரகம்
ciṟunīrakam
ಮೂತ್ರಪಿಂಡ

games images

முழங்கால்
muḻaṅkāl
ಮಂಡಿ

games images

கால்
kāl
ಕಾಲು

games images

உதடு
utaṭu
ತುಟಿ

games images

வாய்
vāy
ಬಾಯಿ

games images

மயிர்சுருள்
mayircuruḷ
ಮುಂಗುರುಳು

games images

எலும்புக் கூடு
elumpuk kūṭu
ಅಸ್ಥಿಪಂಜರ

games images

தோல்
tōl
ಚರ್ಮ

games images

மண்டை ஓடு
maṇṭai ōṭu
ತಲೆಬುರುಡೆ

games images

பச்சை குத்தல்
paccai kuttal
ಹಚ್ಚೆ

games images

தொண்டை
toṇṭai
ಗಂಟಲು

games images

கட்டை விரல்
kaṭṭai viral
ಹೆಬ್ಬೆಟ್ಟು

games images

கால்விரல்
kālviral
ಕಾಲ್ಬೆರಳು

games images

நாக்கு
nākku
ನಾಲಗೆ

games images

பல்
pal
ಹಲ್ಲು

games images

பொய்முடி
poymuṭi
ಕೂದಲ ಟೋಪಿ