ಶಬ್ದಕೋಶ

ಹಣಕಾಸು» நிதி

games images

ஏடிஎம்
ēṭi'em
ಎ ಟಿ ಎಮ್

games images

கணக்கு
kaṇakku
ಖಾತೆ

games images

வங்கி
vaṅki
ಬ್ಯಾಂಕ್

games images

கரென்ஸி நோட்டு
kareṉsi nōṭṭu
ನೋಟು

games images

காசோலை
kācōlai
ಚೆಕ್ಕು

games images

ரஸீது மெஷின்
rasītu meṣiṉ
ನಗದು ಕಟ್ಟೆ

games images

நாணயம்
nāṇayam
ನಾಣ್ಯ

games images

கரென்ஸி நோட்டுக்கள்
kareṉsi nōṭṭukkaḷ
ಚಲಾವಣೆಯ ನಾಣ್ಯ

games images

வைரம்
vairam
ವಜ್ರ

games images

டாலர்
ṭālar
ಡಾಲರ್

games images

நன்கொடை
naṉkoṭai
ವಂತಿಗೆ

games images

யூரோ
yūrō
ಯುರೋ

games images

பணமாற்று விகிதம்
paṇamāṟṟu vikitam
ವಿನಿಮಯ ಬೆಲೆ

games images

தங்கம்
taṅkam
ಚಿನ್ನ

games images

ஆடம்பரம்
āṭamparam
ಐಷಾರಾಮಿ ವಸ್ತು

games images

நிலவு சந்தை விலை
nilavu cantai vilai
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಬೆಲೆ

games images

உறுப்பினர்
uṟuppiṉar
ಸದಸ್ಯತ್ವ

games images

பணம்
paṇam
ಹಣ

games images

சதவிகிதம்
catavikitam
ಶೇಕಡ

games images

உண்டியல்
uṇṭiyal
ಹಂದಿ ಆಕಾರದ ಗೋಲಕ

games images

விலைச் சீட்டு
vilaic cīṭṭu
ಬೆಲೆ ಚೀಟಿ

games images

பணப்பை
paṇappai
ಹಣದ ಚೀಲ

games images

இரசீது
iracītu
ರಸೀದಿ

games images

பங்கு சந்தை
paṅku cantai
ಷೇರು ಮಾರುಕಟ್ಟೆ

games images

வர்த்தகம்
varttakam
ವ್ಯಾಪಾರ

games images

பொக்கிஷம்
pokkiṣam
ನಿಕ್ಷೇಪ

games images

பணப்பை
paṇappai
ಹಣದ ಚೀಲ

games images

செல்வம்
celvam
ಸಂಪತ್ತು