ಪೀಠೋಪಕರಣ» அறைக்கலண்கள்
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
ವಿರಾಮ ಕುರ್ಚಿ
கைப்பிடி நாற்காலி
kaippiṭi nāṟkāli
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
ಹಾಸಿಗೆಯ ಸಾಮಾನುಗಳು
படுக்கைத் துணி
paṭukkait tuṇi
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
ಪುಸ್ತಕ ಅಲಮಾರು
புத்தக அலமாரி
puttaka alamāri
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
ಸೆಳೆಖಾನೆಯ ಪೆಠಾರಿ
அடுக்குப் பெட்டி
aṭukkup peṭṭi
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
ತೆರೆ
திரைச்சீலை
tiraiccīlai
ಪರದೆ
மின் விசிறி
miṉ viciṟi
ವಿದ್ಯುತ್ ಬೀಸಣಿಗೆ
பிளேபென்
piḷēpeṉ
ಮಕ್ಕಳ ಆಟದ ಆವರಣ
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
ತೂಗು ಕುರ್ಚಿ
ஆடும் நாற்காலி
āṭum nāṟkāli
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
ತಿಜೋರಿ
பாதுகாப்புப் பெட்டகம்
pātukāppup peṭṭakam
பக்க மேசை
pakka mēcai
ಪಾರ್ಶ್ವ ಮೇಜು
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
ಮೇಜು ದೀಪ
மேசை விளக்கு
mēcai viḷakku
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai
ಕಸದ ಬುಟ್ಟಿ
கழிவு பேப்பர் கூடை
kaḻivu pēppar kūṭai