ಶಬ್ದಕೋಶ

ಮತ / ಧರ್ಮ» மதம்

games images

ஈஸ்டர்
īsṭar
ಈಸ್ಟರ್ ಹಬ್ಬ

games images

ஈஸ்டர் முட்டை
īsṭar muṭṭai
ಈಸ್ಟರ್ ಮೊಟ್ಟೆ

games images

தேவதூதன்
tēvatūtaṉ
ದೇವದೂತ/ದೇವತೆ

games images

மணி
maṇi
ಗಂಟೆ

games images

பைபிள்
paipiḷ
ಬೈಬಲ್

games images

பாதிரியார்
pātiriyār
ಕ್ರೈಸ್ತ ಗುರು

games images

ஆசிர்வாதம்
ācirvātam
ಆಶೀರ್ವಾದ

games images

புத்தமதம்
puttamatam
ಬೌದ್ಧ ಮತ

games images

கிறிஸ்துவ மதம்
kiṟistuva matam
ಕ್ರೈಸ್ತ ಮತ

games images

கிறிஸ்துமஸ் பரிசு
kiṟistumas paricu
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಕೊಡುಗೆ

games images

கிறிஸ்துமஸ் மரம்
kiṟistumas maram
ಕ್ರಿಸ್ತ ಜಯಂತಿ ಮರ

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ಕ್ರಿಸ್ತ ದೇವಾಲಯ

games images

சவப்பெட்டி
cavappeṭṭi
ಶವ ಸಂಪುಟ

games images

உருவாக்கம்
uruvākkam
ಸೃಷ್ಟಿ

games images

அறையப்பட்ட ஏசுவைக் கொண்ட சிலுவை
aṟaiyappaṭṭa ēcuvaik koṇṭa ciluvai
ಶಿಲುಬೆ

games images

பிசாசு
picācu
ದೆವ್ವ

games images

கடவுள்
kaṭavuḷ
ದೇವರು

games images

இந்து மதம்
intu matam
ಹಿಂದೂ ಧರ್ಮ

games images

இஸ்லாமியம்
islāmiyam
ಇಸ್ಲಾಮ್

games images

யூத மதம்
yūta matam
ಯೆಹೂದ್ಯ ಮತ

games images

தியானம்
tiyāṉam
ಧ್ಯಾನ

games images

பதம் செய்யப்பட்ட சடலம்
patam ceyyappaṭṭa caṭalam
ಶುಷ್ಕದೇಹ/ ಮಮ್ಮಿ

games images

முஸ்லீம்
muslīm
ಮುಸಲ್ಮಾನ

games images

போப்பாண்டவர்
pōppāṇṭavar
ಪೋಪ್

games images

பிரார்த்தனை
pirārttaṉai
ಪ್ರಾರ್ಥನೆ

games images

மதகுரு
matakuru
ಪಾದ್ರಿ/ಪುರೋಹಿತ

games images

மதம்
matam
ಮತ

games images

கத்தோலிக்க மத பூஜை
kattōlikka mata pūjai
ದೇವತಾರಾಧನೆ

games images

ஜெபக்கூடம்
jepakkūṭam
ಯೆಹೂದ್ಯರ ದೇವಾಲಯ

games images

கோவில்
kōvil
ದೇವಸ್ಥಾನ

games images

கல்லறை
kallaṟai
ಸಮಾಧಿ