ಸಸ್ಯಗಳು» தாவரங்கள்
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
ಹೂವು
அரும்பு மலர்ச்சி
arumpu malarcci
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
ಹೂಗುಚ್ಚ
மலர்கள் பூச்செண்டு
malarkaḷ pūcceṇṭu
கள்ளிச்செடி
kaḷḷicceṭi
ಪಾಪಾಸುಕಳ್ಳಿ
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
ಪೈನ್ / ಫರ್ ಗಿಡದ ಕಾಯಿ
தாவரக் கூம்பு
tāvarak kūmpu
கார்ன்ஃப்ளவர்
kārṉḥpḷavar
ಮೆಕ್ಕೆ ಜೋಳದ ಹೂವು
டாஃபடில்
ṭāḥpaṭil
ಡ್ಯಾಫೋಡಿಲ್
டான்டேலியன்
ṭāṉṭēliyaṉ
ಡ್ಯಾಂಡೆಲಿಯನ್
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
ಎಲೆಗುಂಪು
பசுமை இலைகள்
pacumai ilaikaḷ
நீலோற்பலம்
nīlōṟpalam
ಹೈಯಾಸಿಂತ್
ஆளி விதை
āḷi vitai
ನಾರಗಸೆಬೀಜ
ஆலிவ் மரம்
āliv maram
ಓಲಿವ್ ಮರ
பனை மரம்
paṉai maram
ತಾಳೆ ಜಾತಿಯ ಮರ
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
ಪೀಚ್ ಮರ
குழிப்பேரி மரம்
kuḻippēri maram
கசகசா செடி
kacakacā ceṭi
ಗಸಗಸೆ
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
ಸ್ನೋಡ್ರಾಪ್
பனித்துளிப் பூ
paṉittuḷip pū
சூரியகாந்தி
cūriyakānti
ಸೂರ್ಯಕಾಂತಿ ಹೂವು
நீர் லில்லி
nīr lilli
ನೈದಿಲೆ/ತಾವರೆ