ಅಮೂರ್ತ ಪದಗಳು» கருத்தியலான பதங்கள்
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
ಜಾಹೀರಾತು
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
பணித்துறை
paṇittuṟai
ವೃತ್ತಿ ಜೀವನ
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
ಆಯ್ಕೆ
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
ಸಹಯೋಗ
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
ಪ್ರೀತಿ ಪ್ರಕಟನೆ
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
வரையறை
varaiyaṟai
ಲಕ್ಷಣ ನಿರೂಪಣೆ
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
ಪರಿಶೋಧನೆ
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
ವೈವಿಧ್ಯತೆ
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
சுதந்திரம்
cutantiram
ಸ್ವಾತಂತ್ರ್ಯ
மறைவிடம்
maṟaiviṭam
ಅವಿತುಕೊಳ್ಳುವ ಸ್ಥಳ
சுகாதாரம்
cukātāram
ಪರಿಶುದ್ಧತೆ
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
ಕಲ್ಪನೆ
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
ವರ್ಧನೆ
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
ಆಯ್ಕೆ
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
ಯೋಜನೆ
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ರಕ್ಷಣೆ
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
ಪ್ರತಿಬಿಂಬ
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
குடியரசு
kuṭiyaracu
ಗಣತಂತ್ರ
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
ಅಪಾಯ ಸಂಭವ
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
பாதுகாப்பு
pātukāppu
ಸುರಕ್ಷತೆ
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
ಲಿಂಗ
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
பாரம்பரியம்
pārampariyam
ಸಂಪ್ರದಾಯ