ಶಬ್ದಕೋಶ

ಆರೋಗ್ಯ» ஆரோக்கியம்

games images

ஆம்புலன்ஸ்
āmpulaṉs
ಆಸ್ಪತ್ರೆಗಾಡಿ/ಆಂಬುಲೆನ್ಸ್

games images

கட்டுத்துணி
kaṭṭuttuṇi
ಅಂಗ/ಗಾಯ ಪಟ್ಟಿ

games images

பிறப்பு
piṟappu
ಜನನ

games images

இரத்த அழுத்தம்
iratta aḻuttam
ರಕ್ತದ ಒತ್ತಡ

games images

உடல் பாதுகாப்பு
uṭal pātukāppu
ದೇಹ ಪಾಲನೆ

games images

ஜலதோஷம்
jalatōṣam
ನೆಗಡಿ

games images

கிரீம்
kirīm
ಲೇಪ

games images

ஊன்றுகோல்
ūṉṟukōl
ಊರುಗೋಲು

games images

பரிசோதனை
paricōtaṉai
ದೈಹಿಕ ಪರೀಕ್ಷೆ

games images

முழு சோர்வு
muḻu cōrvu
ದಣಿವು

games images

முகப்பூச்சு
mukappūccu
ಮುಖದ ಮುಸುಕು

games images

முதலுதவிப் பெட்டி
mutalutavip peṭṭi
ಪ್ರಥಮ ಚಿಕಿತ್ಸಾಪೆಟ್ಟಿಗೆ

games images

குணமாதல்
kuṇamātal
ಉಪಶಮನ

games images

ஆரோக்கியம்
ārōkkiyam
ಆರೋಗ್ಯ

games images

கேட்டல் கருவி
kēṭṭal karuvi
ಶ್ರವಣ ಸಾಧನ

games images

வைத்தியசாலை
vaittiyacālai
ಆಸ್ಪತ್ರೆ

games images

ஊசிபோடுதல்
ūcipōṭutal
ಸೂಜಿಮದ್ದು

games images

காயம்
kāyam
ಗಾಯ

games images

ஒப்பனை
oppaṉai
ಪ್ರಸಾಧನ

games images

மசாஜ்
macāj
ಅಂಗ ಮರ್ದನ

games images

மருந்து
maruntu
ವೈದ್ಯಕೀಯ ವಿದ್ಯಾಭ್ಯಾಸ

games images

மருந்து
maruntu
ಔಷಧಿ

games images

காரை
kārai
ಒರಳು ಮತ್ತು ಕುಟ್ಟಣಿ

games images

வாய்ப் பாதுகாப்பு
vāyp pātukāppu
ಬಾಯಿ ಕಾಪು

games images

நகம்வெட்டி
nakamveṭṭi
ಉಗುರು ಕತ್ತರಿ

games images

மிகவும் குண்டாக இருத்தல்
mikavum kuṇṭāka iruttal
ಸ್ಥೂಲಕಾಯ

games images

அறுவைச் சிகிச்சை
aṟuvaic cikiccai
ಶಸ್ತ್ರ ಚಿಕಿತ್ಸೆ

games images

வலி
vali
ನೋವು

games images

நறுமணக் கலவை
naṟumaṇak kalavai
ಸುಗಂಧ ದ್ರವ್ಯ

games images

மாத்திரை
māttirai
ಮಾತ್ರೆ

games images

கர்ப்பம்
karppam
ಬಸಿರು

games images

சவரக்கருவி
cavarakkaruvi
ಕ್ಷೌರದ ಕತ್ತಿ

games images

முகச் சவரம்
mukac cavaram
ಕ್ಷೌರ

games images

சவரம் செய்யும் பிரஷ்
cavaram ceyyum piraṣ
ಕ್ಷೌರದ ಬ್ರಷ್

games images

தூக்கம்
tūkkam
ನಿದ್ರೆ

games images

புகை பிடிப்பவர்
pukai piṭippavar
ಧೂಮಪಾನಿ

games images

புகை பிடித்தல் தடை
pukai piṭittal taṭai
ಧೂಮಪಾನ ನಿಷೇಧ

games images

சன்ஸ்கிரீன்
caṉskirīṉ
ಸೂರ್ಯ ಲೇಪ

games images

காயங்கள் துடைக்கப் பயன்படும் சிறு துணி
kāyaṅkaḷ tuṭaikkap payaṉpaṭum ciṟu tuṇi
ಹೀರು ಮೆತ್ತೆ

games images

பல்துலக்கும் பிரஷ்
paltulakkum piraṣ
ಹಲ್ಲುಜ್ಜುವ ಬ್ರಷ್ಷು

games images

பற்பசை
paṟpacai
ದಂತ ಮಂಜನ

games images

பல் குத்த உதவும் குச்சி
pal kutta utavum kucci
ಹಲ್ಲು ಕಡ್ಡಿ

games images

பாதிக்கப்பட்டவர்
pātikkappaṭṭavar
ಬಲಿಪಶು

games images

எடை அளவை
eṭai aḷavai
ತಕ್ಕಡಿ

games images

சக்கர நாற்காலி
cakkara nāṟkāli
ಗಾಲಿಕುರ್ಚಿ