ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕಾರ್» மோட்டார் வண்டி

games images

காற்று வடிப்பி
kāṟṟu vaṭippi
ವಾಯು ಶೋಧಕ

games images

முறிவு
muṟivu
ಕೆಡುವುದು

games images

முகாமில் தங்குபவர்
mukāmil taṅkupavar
ಶಿಬಿರವಾಹನ

games images

கார் பேட்டரி
kār pēṭṭari
ಕಾರಿನ ಬ್ಯಾಟರಿ

games images

குழந்தை இருக்கை
kuḻantai irukkai
ಮಗುವಿನ ಕುರ್ಚಿ

games images

சேதம்
cētam
ಹಾನಿ

games images

டீசல்
ṭīcal
ಡೀಸೆಲ್

games images

புகை வெளிவிடும் குழாய்
pukai veḷiviṭum kuḻāy
ನಿಷ್ಕಾಸ ನಾಳ

games images

காற்றுப்போன டயர்
kāṟṟuppōṉa ṭayar
ಗಾಳಿ ಹೋದ ಟಯರ್

games images

எரிவாயு நிலையம்
erivāyu nilaiyam
ಪೆಟ್ರೋಲ್ ಪಂಪ್

games images

முகப்பு விளக்கு
mukappu viḷakku
ಮುಂಭಾಗದ ದೀಪ

games images

வண்டியின் முன்பகுதி
vaṇṭiyiṉ muṉpakuti
ಕಾರಿನ ಎಂಜಿನ್ ಮುಚ್ಚಳ

games images

கார் உயர்த்தி
kār uyartti
ಊರೆಯೆತ್ತಿಗೆ

games images

ஜெர்ரி கேன்
jerri kēṉ
ಇಂಧನ ಡಬ್ಬ

games images

உபயோகமற்ற பொருள்கள் உள்ள இடம்
upayōkamaṟṟa poruḷkaḷ uḷḷa iṭam
ಬೇಡದ ವಸ್ತುಗಳನ್ನುಇಡುವ ಸ್ಥಳ

games images

பின்புறம்
piṉpuṟam
ಹಿಂಭಾಗ

games images

பின்புற விளக்கு
piṉpuṟa viḷakku
ಹಿಂಭಾಗದ ದೀಪ

games images

பின்பக்க தோற்றக் கண்ணாடி
piṉpakka tōṟṟak kaṇṇāṭi
ಹಿಂಬದಿ ಅವಲೋಕನ ಕನ್ನಡಿ

games images

சவாரி
cavāri
ಸವಾರಿ

games images

விளிம்பு
viḷimpu
ಚಕ್ರದ ಅಂಚು

games images

ஸ்பார்க் பிளக்
spārk piḷak
ಕಿಡಿ ಬಿರಡೆ

games images

வேக அளவி
vēka aḷavi
ವೇಗಮಾಪಕ

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ದಂಡಪತ್ರ

games images

டயர்
ṭayar
ರಬ್ಬರ್ ಚಕ್ರ

games images

இழுத்துச்செல்லும் சேவை
iḻuttuccellum cēvai
ಗಾಡಿ ಎಳೆಯುವ ಸೇವೆ

games images

விண்டேஜ் கார்
viṇṭēj kār
ಪುರಾತನ ಕಾರು

games images

சக்கரம்
cakkaram
ಚಕ್ರ