ಶಬ್ದಕೋಶ

ಕಲೆ» கலைகள்

games images

கைதட்டல்
kaitaṭṭal
ಚಪ್ಪಾಳೆ

games images

கலை
kalai
ಕಲೆ

games images

வணங்குதல்
vaṇaṅkutal
ಬಾಗು

games images

தூரிகை
tūrikai
ಕುಂಚ

games images

வண்ணமடிக்கும் புத்தகம்
vaṇṇamaṭikkum puttakam
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವ ಪುಸ್ತಕ

games images

நடனமாது
naṭaṉamātu
ನರ್ತಕಿ

games images

சித்திரம்
cittiram
ಚಿತ್ರ ಬಿಡಿಸುವುದು

games images

கலைக்கூடம்
kalaikkūṭam
ಚಿತ್ರಾಗಾರ

games images

கண்ணாடி ஜன்னல்
kaṇṇāṭi jaṉṉal
ಗಾಜಿನ ಕಿಟಕಿ

games images

பொது சுவற்றில் எழுதப்பட்டவை
potu cuvaṟṟil eḻutappaṭṭavai
ಗೀರು ಚಿತ್ರ

games images

கைவினைக் கலை
kaiviṉaik kalai
ಕರಕುಶಲ ವಸ್ತು

games images

மொசைக்
mocaik
ಮೊಸಾಯಿಕ್ ಕಲಾಕೃತಿ

games images

சுவர்ச் சித்திரங்கள்
cuvarc cittiraṅkaḷ
ಭಿತ್ತಿ ಚಿತ್ರ

games images

அருங்காட்சியகம்
aruṅkāṭciyakam
ವಸ್ತು ಸಂಗ್ರಹಾಲಯ

games images

செயல்திறன்
ceyaltiṟaṉ
ಪ್ರದರ್ಶನ

games images

படம்
paṭam
ಚಿತ್ರ

games images

கவிதை
kavitai
ಕವನ

games images

சிற்பம்
ciṟpam
ಶಿಲ್ಪಕಲೆ

games images

பாட்டு
pāṭṭu
ಹಾಡು

games images

சிலை
cilai
ವಿಗ್ರಹ

games images

நீர் வண்ணங்கள்
nīr vaṇṇaṅkaḷ
ಜಲವರ್ಣ