ಶಬ್ದಕೋಶ

ನಗರ» நகரம்

games images

வானூர்தி நிலையம்
vāṉūrti nilaiyam
ವಿಮಾನ ನಿಲ್ದಾಣ

games images

அடுக்குமாடி கட்டிடம்
aṭukkumāṭi kaṭṭiṭam
ಬಹುಮನೆ ಕಟ್ಟಡ

games images

வங்கி
vaṅki
ಬ್ಯಾಂಕ್

games images

பெரிய நகரம்
periya nakaram
ದೊಡ್ಡ ಪಟ್ಟಣ

games images

பைக் பாதை
paik pātai
ದ್ವಿಚಕ್ರವಾಹನದ ಹಾದಿ

games images

படகுத் துறைமுகம்
paṭakut tuṟaimukam
ದೋಣಿಗಳ ಬಂದರು

games images

தலைநகரம்
talainakaram
ರಾಜಧಾನಿ

games images

கரில்லன்
karillaṉ
ಘಂಟಾ ಸಮುದಾಯ

games images

இடுகாடு
iṭukāṭu
ಸ್ಮಶಾನ

games images

சினிமா
ciṉimā
ಚಿತ್ರಮಂದಿರ

games images

நகரம்
nakaram
ನಗರ

games images

நகர வரைபடம்
nakara varaipaṭam
ನಗರ ನಕ್ಷೆ

games images

குற்றம்
kuṟṟam
ಅಪರಾಧ

games images

ஆர்ப்பாட்டம்
ārppāṭṭam
ಪ್ರದರ್ಶನ

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
ಜಾತ್ರೆ

games images

தீயணைப்புப் படை
tīyaṇaippup paṭai
ಅಗ್ನಿಶಾಮಕ ದಳ

games images

நீரூற்று
nīrūṟṟu
ಕಾರಂಜಿ

games images

குப்பை
kuppai
ಕಸ

games images

துறைமுகம் / துறைமுகம்
tuṟaimukam/ tuṟaimukam
ಬಂದರು

games images

விடுதி
viṭuti
ವಸತಿಗೃಹ

games images

தீயணைக்கும் நீர் குழாய்
tīyaṇaikkum nīr kuḻāy
ಬೀದಿಯಲ್ಲಿರುವ ಮುಖ್ಯ ಕೊಳಾಯಿ

games images

முக்கிய இடம்
mukkiya iṭam
ಹೆಗ್ಗುರುತು

games images

அஞ்சல் பெட்டி
añcal peṭṭi
ಟಪ್ಪಾಲು ಪೆಟ್ಟಿಗೆ

games images

அக்கம்பக்கம்
akkampakkam
ನೆರೆಹೊರೆ

games images

நியான் விளக்கு
niyāṉ viḷakku
ನೀಯಾನ್ ದೀಪ

games images

இரவு விடுதி
iravu viṭuti
ರಾತ್ರಿ ವಿಹಾರಮಂದಿರ

games images

பழைய நகரம்
paḻaiya nakaram
ಪುರಾತನ ಪಟ್ಟಣ

games images

இசை நாடகம்
icai nāṭakam
ಗೀತನಾಟಕ

games images

பூங்கா
pūṅkā
ಉದ್ಯಾನವನ

games images

பூங்கா பெஞ்சு
pūṅkā peñcu
ಉದ್ಯಾನವನದ ಕಾಲ್ಮಣೆ

games images

கார் நிறுத்துமிடம்
kār niṟuttumiṭam
ನಿಲುಗಡೆ ತಾಣ

games images

தொலைபேசி சாவடி
tolaipēci cāvaṭi
ಟೆಲಿಫೋನ್ ಮಳಿಗೆ

games images

தபால் குறியீடு (ZIP)
tapāl kuṟiyīṭu (ZIP)
ಅಂಚೆಕಛೇರಿ ಸಂಕೇತ/ ಪಿನ್ ಕೋಡ್

games images

சிறைச்சாலை
ciṟaiccālai
ಸೆರೆಮನೆ

games images

குடிமனை
kuṭimaṉai
ಮದ್ಯದಂಗಡಿ

games images

காணத்தகுந்த இடங்கள்
kāṇattakunta iṭaṅkaḷ
ಪ್ರೇಕ್ಷಣೀಯ ಸ್ಥಳಗಳು

games images

தொடுவானம்
toṭuvāṉam
ದಿಗಂತ

games images

தெரு விளக்கு
teru viḷakku
ಬೀದಿ ದೀಪ

games images

சுற்றுலா அலுவலகம்
cuṟṟulā aluvalakam
ಪ್ರವಾಸಿಗರ ಕಛೇರಿ

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ಗೋಪುರ

games images

சுரங்கப்பாதை
curaṅkappātai
ಸುರಂಗ

games images

வண்டி
vaṇṭi
ವಾಹನ

games images

கிராமம்
kirāmam
ಹಳ್ಳಿ

games images

நீர்க் கோபுரம்
nīrk kōpuram
ನೀರಿನತೊಟ್ಟಿಯ ಗೋಪುರ