ಶಬ್ದಕೋಶ

ಹವಾಮಾನ» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
ವಾಯು ಭಾರ ಮಾಪಕ

games images

மேகம்
mēkam
ಮೋಡ

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
ಚಳಿ

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
ಅರ್ಧಚಂದ್ರ

games images

இருள்
iruḷ
ಕತ್ತಲು

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
ಬರ

games images

புவி
puvi
ಭೂಮಿ

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
ಮಂಜು

games images

பனி
paṉi
ಕಡು ಹಿಮ

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
ನುಣುಪಾದ ನೀರ್ಗಲ್ಲು

games images

வெப்பம்
veppam
ಶಾಖ

games images

புயல்
puyal
ಚಂಡಮಾರುತ

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ಹಿಮ ಬಿಳಲು

games images

மின்னல்
miṉṉal
ಮಿಂಚು

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
ಉಲ್ಕೆ

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
ಚಂದ್ರ

games images

வானவில்
vāṉavil
ಕಾಮನಬಿಲ್ಲು

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
ಮಳೆಹನಿ

games images

பனி
paṉi
ಹಿಮ

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
ಹಿಮದ ಹಳುಕು

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
ಮಂಜು ಮನುಷ್ಯ

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
ನಕ್ಷತ್ರ

games images

புயல்
puyal
ಬಿರುಗಾಳಿ

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
ಪ್ರವಾಹ

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
ಸೂರ್ಯ

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
ಸೂರ್ಯ ಕಿರಣ

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
ಸೂರ್ಯಾಸ್ತ

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
ಉಷ್ಣಮಾಪಕ

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
ಗುಡುಗಿನಿಂದ ಕೂಡಿದ ಚಂಡಮಾರುತ

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
ನಸು ಬೆಳಕು

games images

வானிலை
vāṉilai
ಹವಾಮಾನ

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
ತೇವ ಪರಿಸ್ಥಿತಿ

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
ಗಾಳಿ