ಶಬ್ದಕೋಶ

ಖರೀದಿ» வாங்குதல்

games images

அடுமனை
aṭumaṉai
ಬೇಕರಿ

games images

பட்டை குறி
paṭṭai kuṟi
ಬಾರ್ ಕೋಡ್

games images

புத்தகக் கடை
puttakak kaṭai
ಪುಸ್ತಕ ಭಂಡಾರ

games images

சிற்றுண்டி விடுதி
ciṟṟuṇṭi viṭuti
ಉಪಹಾರದಂಗಡಿ

games images

மருந்துக்கடை
maruntukkaṭai
ಔಷಧಾಗಾರ

games images

உலர் சலவை
ular calavai
ಮಡಿವಾಳರ ಅಂಗಡಿ

games images

பூக் கடை
pūk kaṭai
ಹೂವಿನ ಅಂಗಡಿ

games images

பரிசுப்பொருள்
paricupporuḷ
ಉಡುಗೊರೆ

games images

அங்காடி
aṅkāṭi
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ

games images

சந்தை மண்டபம்
cantai maṇṭapam
ಮಾರುಕಟ್ಟೆ ಪ್ರಾಂಗಣ

games images

செய்தித்தாள் நிலைப்பாட்டை
ceytittāḷ nilaippāṭṭai
ದಿನಪತ್ರಿಕೆಗಳ ಮಳಿಗೆ

games images

மருந்தகம்
maruntakam
ಔಷಧದಂಗಡಿ

games images

அஞ்சல் அலுவலகம்
añcal aluvalakam
ಅಂಚೆ ಕಚೇರಿ

games images

மண்பாண்ட அங்காடி
maṇpāṇṭa aṅkāṭi
ಮಣ್ಣಿನ ಪಾತ್ರೆಗಳು

games images

விற்பனை
viṟpaṉai
ಮಾರಾಟ

games images

கடை
kaṭai
ಅಂಗಡಿ

games images

பொருள் வாங்குதல்
poruḷ vāṅkutal
ಕೊಂಡುಕೊಳ್ಳುವುದು

games images

ஷாப்பிங் பை
ṣāppiṅ pai
ಸಾಮಾನು ಚೀಲ

games images

ஷாப்பிங் கூடை
ṣāppiṅ kūṭai
ಸಾಮಾನು ಬುಟ್ಟಿ

games images

ஷாப்பிங் வண்டி
ṣāppiṅ vaṇṭi
ಸಾಮಾನು ಸಾಗಿಸುವ ಬಂಡಿ

games images

ஷாப்பிங் சுற்றுலா
ṣāppiṅ cuṟṟulā
ಖರೀದಿ ಪ್ರವಾಸ