ಶಬ್ದಕೋಶ

ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ» கட்டிடக்கலை

games images

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
ವಾಸ್ತುಶಿಲ್ಪ

games images

அரங்கம்
araṅkam
ಅಖಾಡ

games images

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ಕಣಜ

games images

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
ಬಾರೋಕ್

games images

தொகுதி
tokuti
ಕಲ್ಲುದಿಮ್ಮಿ

games images

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ಇಟ್ಟಿಗೆ ಮನೆ

games images

பாலம்
pālam
ಸೇತುವೆ

games images

கட்டடம்
kaṭṭaṭam
ಕಟ್ಟಡ

games images

அரண்மனை
araṇmaṉai
ಕೋಟೆ

games images

தேவாலயம்
tēvālayam
ಮುಖ್ಯ ಆರಾಧನಾಮಂದಿರ

games images

பத்தி
patti
ಕಂಬ

games images

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
ನಿರ್ಮಾಣ ಪ್ರದೇಶ

games images

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
ಗುಮ್ಮಟ

games images

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
ಮುಖಭಾಗ

games images

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
ಕಾಲ್ಚೆಂಡಾಟದ ಮೈದಾನ

games images

கோட்டை
kōṭṭai
ದುರ್ಗ

games images

கேபிள்
kēpiḷ
ಚಂದಾಯ

games images

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
ದ್ವಾರ

games images

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
ಅರ್ಧ ಮರದ ಮನೆ

games images

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
ದೀಪಸ್ತಂಭ

games images

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
ಸ್ಮಾರಕ

games images

மசூதி
macūti
ಮಸೀದಿ

games images

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
ಚತುಷ್ಕೋಣ ಸ್ತಂಭ

games images

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
ಕಛೇರಿಗಳ ಕಟ್ಟಡ

games images

கூரை
kūrai
ತಾರಸಿ

games images

சிதைவு
citaivu
ಅವಶೇಷ

games images

சாரம்
cāram
ಸಾರುವೆ

games images

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
ಗಗನಚುಂಬಿ ಕಟ್ಟಡ

games images

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
ತೂಗು ಸೇತುವೆ

games images

தரை ஓடு
tarai ōṭu
ಹೆಂಚು