ಶಬ್ದಕೋಶ

ದೊಡ್ಡ ಪ್ರಾಣಿಗಳು» பெரிய விலங்குகள்

games images

முதலை
mutalai
ಮೊಸಳೆ

games images

கிளைமான்கள்
kiḷaimāṉkaḷ
ಕವಲ್ಗೊಂಬು

games images

பெருங்குரங்கு
peruṅkuraṅku
ಬಬೂನ್

games images

கரடி
karaṭi
ಕರಡಿ

games images

எருமை
erumai
ಎಮ್ಮೆ

games images

ஒட்டகம்
oṭṭakam
ಒಂಟೆ

games images

சிறுத்தைப்புலி
ciṟuttaippuli
ಚಿರತೆ

games images

மாடு
māṭu
ಹಸು

games images

முதலை
mutalai
ಮೊಸಳೆ

games images

டைனோசர்
ṭaiṉōcar
ಡೈನೋಸಾರ್

games images

கழுதை
kaḻutai
ಕತ್ತೆ

games images

டிராகன்
ṭirākaṉ
ಬೆಂಕಿ ಕಾರುವ ಪೌರಾಣಿಕ ಪ್ರಾಣಿ

games images

யானை
yāṉai
ಆನೆ

games images

ஒட்டைச்சிவிங்கி
oṭṭaicciviṅki
ಜಿರಾಫೆ

games images

மனிதக்குரங்கு
maṉitakkuraṅku
ಗೋರಿಲ್ಲ

games images

நீர்யானை
nīryāṉai
ನೀರ್ಗುದುರೆ

games images

குதிரை
kutirai
ಕುದುರೆ

games images

கங்காரு
kaṅkāru
ಕ್ಯಾಂಗರು

games images

சிறுத்தை
ciṟuttai
ಚಿರತೆ

games images

சிங்கம்
ciṅkam
ಸಿಂಹ

games images

லாமா
lāmā
ಲಾಮ

games images

லின்க்ஸ்
liṉks
ಲಿಂಕ್ಸ್

games images

அசாதாரன மிருகம்
acātāraṉa mirukam
ರಾಕ್ಷಸ

games images

கடமான்
kaṭamāṉ
ಮೂಸ್

games images

தீக்கோழி
tīkkōḻi
ಆಸ್ಟ್ರಿಚ್

games images

பாண்டா
pāṇṭā
ಪ್ಯಾಂಡ

games images

பன்றி
paṉṟi
ಹಂದಿ

games images

துருவக் கரடி
turuvak karaṭi
ಹಿಮಕರಡಿ

games images

பூமா
pūmā
ಪೂಮಾ

games images

காண்டாமிருகம்
kāṇṭāmirukam
ಘೇಂಡಾಮೃಗ

games images

ஆண் கலைமான்
āṇ kalaimāṉ
ಕಡವೆ

games images

புலி
puli
ಹುಲಿ

games images

கடற்பசு
kaṭaṟpacu
ಕೋರೆಹಲ್ಲುಳ್ಳ ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

games images

காட்டு குதிரை
kāṭṭu kutirai
ಕಾಡು ಕುದುರೆ

games images

வரிக்குதிரை
varikkutirai
ಝೀಬ್ರಾ