ಶಬ್ದಕೋಶ

ಚಿಕ್ಕ ಪ್ರಾಣಿಗಳು» சிறிய விலங்குகள்

games images

எறும்பு
eṟumpu
ಇರುವೆ

games images

வண்டு
vaṇṭu
ಜೀರುಂಡೆ

games images

பறவை
paṟavai
ಪಕ್ಷಿ

games images

பறவைக்கூண்டு
paṟavaikkūṇṭu
ಪಕ್ಷಿ ಪಂಜರ

games images

பறவை வீடு
paṟavai vīṭu
ಪಕ್ಷಿ ಗೂಡು

games images

வண்டு
vaṇṭu
ಹೆಜ್ಜೇನು

games images

வண்ணாத்துப்பூச்சி
vaṇṇāttuppūcci
ಚಿಟ್ಟೆ

games images

கம்பளிப்பூச்சி
kampaḷippūcci
ಕಂಬಳಿ ಹುಳು

games images

பூரான்
pūrāṉ
ಜರಿ

games images

நண்டு
naṇṭu
ಏಡಿ

games images

ī
ನೊಣ

games images

தவளை
tavaḷai
ಕಪ್ಪೆ

games images

தங்கமீன்
taṅkamīṉ
ಹೊಂಬಣ್ಣದ ಮೀನು

games images

வெட்டுக்கிளி
veṭṭukkiḷi
ಮಿಡಿತೆ

games images

வாலில்லாத பன்றி
vālillāta paṉṟi
ಗಿನಿಯಿಲಿ

games images

ஹாம்ஸ்டர்
hāmsṭar
ಹ್ಯಾಮ್ ಸ್ಟರ್

games images

முள்ளம்பன்றி
muḷḷampaṉṟi
ಮುಳ್ಳುಹಂದಿ

games images

ஹம்மிங்பேர்ட்
ham'miṅpērṭ
ಹಮ್ಮಿಂಗ್ ಪಕ್ಷಿ

games images

உடும்பு
uṭumpu
ಉಡ

games images

பூச்சி
pūcci
ಕೀಟ

games images

ஜெல்லிமீன்
jellimīṉ
ಲೋಳೆ ಮೀನು

games images

பூனைக் குட்டி
pūṉaik kuṭṭi
ಬೆಕ್ಕಿನಮರಿ

games images

பொன்வண்டு
poṉvaṇṭu
ಲೇಡಿಬಗ್

games images

பல்லி
palli
ಹಲ್ಲಿ

games images

பேன்
pēṉ
ಹೇನು

games images

மர்மொட்
marmoṭ
ಮಾರ್ಮಟ್

games images

கொசு
kocu
ಸೊಳ್ಳೆ

games images

சுண்டெலி
cuṇṭeli
ಇಲಿ

games images

முத்துச் சிப்பி
muttuc cippi
ಸಿಂಪಿ

games images

தேள்
tēḷ
ಚೇಳು

games images

கடல் குதிரை
kaṭal kutirai
ಕಡಲ್ಗುದುರೆ

games images

சிப்பி
cippi
ಚಿಪ್ಪು

games images

இறால்
iṟāl
ಸೀಗಡಿ

games images

சிலந்தி பூச்சி
cilanti pūcci
ಜೇಡ

games images

சிலந்தி வலை
cilanti valai
ಜೇಡರ ಬಲೆ

games images

நட்சத்திர மீன்
naṭcattira mīṉ
ನಕ್ಷತ್ರ ಮೀನು

games images

குளவி
kuḷavi
ಕಣಜ