Arhitektūra» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
arhitektūra
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
klēts
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
baroks
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
ķieģeļu nams
தேவாலயம்
tēvālayam
katedrāle
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
būvlaukums
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
doms
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasāde
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
futbola stadions
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
vārti
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
daļējs koka nams
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
bāka
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
piemineklis
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisks
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
biroju ēka
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
debesskrāpis
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
iekārtais tilts