Вокабулар

Животни» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
германски овчар

games images

மிருகம்
mirukam
животно

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
клун

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
дабар

games images

கடி
kaṭi
гризнување

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
свиња

games images

கூண்டு
kūṇṭu
кафез

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
теле

games images

பூனை
pūṉai
мачка

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
пиле

games images

கோழி
kōḻi
кокошка

games images

மான்
māṉ
елен

games images

நாய்
nāy
куче

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
делфин

games images

வாத்து
vāttu
патка

games images

கழுகு
kaḻuku
орел

games images

இறகு
iṟaku
пердув

games images

செந்நாரை
cennārai
фламинго

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ждребе

games images

உணவு
uṇavu
храна

games images

நரி
nari
лисица

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
коза

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
гуска

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
зајак

games images

கோழி
kōḻi
кокошка

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
жерав

games images

கொம்பு
kompu
рог

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
потковица

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
јагне

games images

தோல்வார்
tōlvār
ремен

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
јастог

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
љубовта на животните

games images

குரங்கு
kuraṅku
мајмун

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
маска за уста

games images

கூடு
kūṭu
гнездо

games images

ஆந்தை
āntai
був

games images

கிளி
kiḷi
папагал

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
паун

games images

நாரை
nārai
пеликан

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
пингвин

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
домашно милениче

games images

புறா
puṟā
гулаб

games images

முயல்
muyal
зајак

games images

சேவல்
cēval
петел

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
морски лав

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
галеб

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
фока

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
овца

games images

பாம்பு
pāmpu
змија

games images

நாரை
nārai
штрк

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
лебед

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
пастрмка

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
мисирка

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
желка

games images

கழுகு
kaḻuku
мршојад

games images

ஓநாய்
ōnāy
волк