Пакување» சிப்பக்கட்டணம்
அலுமினிய மென்தகடு
alumiṉiya meṉtakaṭu
алуминиумска фолија
அலுமினிய மென்தகடு
alumiṉiya meṉtakaṭu
சாக்லெட் பெட்டி
cākleṭ peṭṭi
кутија чоколада
சாக்லெட் பெட்டி
cākleṭ peṭṭi
உள்ளடக்கம்
uḷḷaṭakkam
содржина
சட்டப்பெட்டி
caṭṭappeṭṭi
гајба
உலோகப் பெட்டி
ulōkap peṭṭi
метална кутија
உலோகப் பெட்டி
ulōkap peṭṭi
எண்ணெய் டிரம்
eṇṇey ṭiram
буре за нафта
சிப்பக்கட்டணம்
cippakkaṭṭaṇam
пакување
சிப்பக்கட்டணம்
cippakkaṭṭaṇam
காகிதப் பை
kākitap pai
хартиена ќеса
தோள் பை
tōḷ pai
пазарска кеса
மது பீப்பாய்
matu pīppāy
буре за вино
மது பாட்டில்
matu pāṭṭil
шише вино
மரப் பெட்டி
marap peṭṭi
дрвена кутија