वास्तुकला» கட்டிடக்கலை
கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
वास्तुकला
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
धान्य कोठार
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
तर्हेवाईक
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
विटांचे घर
தேவாலயம்
tēvālayam
परगण्यातील प्रमुख चर्च
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
बांधकाम क्षेत्र
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
घुमट
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
दर्शनी भाग
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
फूटबॉल मैदान
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
प्रवेशद्वार
அரைமர வீடு
araimara vīṭu
अर्धवट लाकडाचे घर
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
दीपगृह
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
स्मारक
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
சதுரத் தூபி
caturat tūpi
स्मारक स्तंभ
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
कार्यालय इमारत
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
சிதைவு
citaivu
उद्ध्वस्त करणे
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
गगनचुंबी इमारत
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
झुलता पूल