Vocabulaire

Mensen» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
de leeftijd

games images

அத்தை
attai
de tante

games images

குழந்தை
kuḻantai
de baby

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
de babysitter

games images

பையன்
paiyaṉ
de jongen

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
de broer

games images

குழந்தை
kuḻantai
het kind

games images

ஜோடி
jōṭi
het paar

games images

மகள்
makaḷ
de dochter

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
de scheiding

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
het embryo

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
de verloving

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
de uitgebreide familie

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
de familie

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
de flirt

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
de heer

games images

பெண்
peṇ
het meisje

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
de vriendin

games images

பேத்தி
pētti
de kleindochter

games images

தாத்தா
tāttā
de grootvader

games images

பாட்டி
pāṭṭi
de oma

games images

பாட்டி
pāṭṭi
de grootmoeder

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
de grootouders

games images

பேரன்
pēraṉ
de kleinzoon

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
de bruidegom

games images

குழு
kuḻu
de groep

games images

உதவுபவர்
utavupavar
de helper

games images

சிசு
cicu
het kind

games images

பெண்
peṇ
de dame

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
het huwelijksaanzoek

games images

திருமணம்
tirumaṇam
het huwelijk

games images

தாய்
tāy
de moeder

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
het dutje

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
de buurman

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
het bruidspaar

games images

ஜோடி
jōṭi
het paar

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
de ouders

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
de partner

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
het feest

games images

மக்கள்
makkaḷ
de mensen

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
de aanzoek

games images

வரிசை
varicai
de wachtrij

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
de receptie

games images

சந்திப்பு
cantippu
het rendez-vous

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
de broers en zussen

games images

சகோதரி
cakōtari
de zuster

games images

மகன்
makaṉ
de zoon

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
de tweeling

games images

மாமா
māmā
de oom

games images

திருமணம்
tirumaṇam
de bruiloft

games images

இளமை
iḷamai
de jeugd