Vocabulaire

Beroepen» தொழில்

games images

கட்டிடக் கலைஞர்
kaṭṭiṭak kalaiñar
de architect

games images

விண்வெளி வீரர்
viṇveḷi vīrar
de astronaut

games images

நாவிதர்
nāvitar
de kapper

games images

கொல்லன்
kollaṉ
de smid

games images

குத்துச்சண்டை வீர்ர்
kuttuccaṇṭai vīrr
de bokser

games images

எருது அடக்குபவர்
erutu aṭakkupavar
de stierenvechter

games images

அதிகாரி
atikāri
de ambtenaar

games images

வணிகப் பயணம்
vaṇikap payaṇam
de zakenreis

games images

தொழிலதிபர்
toḻilatipar
de zakenman

games images

கசாப்புக்காரன்
kacāppukkāraṉ
de slager

games images

கார் மெக்கானிக்
kār mekkāṉik
de automonteur

games images

பொறுப்பாளர்
poṟuppāḷar
de huisbewaarder

games images

சுத்தப்படுத்தும் பெண்மனி
cuttappaṭuttum peṇmaṉi
de werkster

games images

கோமாளி
kōmāḷi
de clown

games images

உடன் பணியாற்றுபவர்
uṭaṉ paṇiyāṟṟupavar
de collega

games images

இசைக்குழுவை வழிநட்த்துபவர்
icaikkuḻuvai vaḻinaṭttupavar
de dirigent

games images

சமையற்காரர்
camaiyaṟkārar
de kok

games images

ஆயன்
āyaṉ
de cowboy

games images

பல் மருத்துவர்
pal maruttuvar
de tandarts

games images

துப்பறிவாளர்
tuppaṟivāḷar
de detective

games images

ஆழ்கடல் நீச்சல்காரர்
āḻkaṭal nīccalkārar
de duiker

games images

வைத்தியர்
vaittiyar
de arts

games images

மருத்துவர்
maruttuvar
de dokter

games images

மின்சாரப் பணியாளர்
miṉcārap paṇiyāḷar
de elektricien

games images

பெண் மாணவர்
peṇ māṇavar
de studente

games images

தீயணைப்பு வீர்ர்
tīyaṇaippu vīrr
de brandweerman

games images

மீனவர்
mīṉavar
de visser

games images

கால்பந்து வீரர்
kālpantu vīrar
de voetballer

games images

கொள்ளைக்கூட்டக்காரன்
koḷḷaikkūṭṭakkāraṉ
de gangster

games images

தோட்டக்காரன்
tōṭṭakkāraṉ
de tuinman

games images

கோல்ப் விளையாடுபவர்
kōlp viḷaiyāṭupavar
de golfer

games images

கிட்டார் வாசிப்பவர்
kiṭṭār vācippavar
de gitarist

games images

வேட்டைக்காரன்
vēṭṭaikkāraṉ
de jager

games images

உள்ளக வடிவமைப்பாளர்
uḷḷaka vaṭivamaippāḷar
de binnenhuisarchitect

games images

நீதிபதி
nītipati
de rechter

games images

பனிக்கடல் படகோட்டி
paṉikkaṭal paṭakōṭṭi
de kajakkers

games images

மந்திரவாதி
mantiravāti
de tovenaar

games images

ஆண் மாணவர்
āṇ māṇavar
de student

games images

மாரத்தான் ஓட்டப்பந்தய வீர்ர்
mārattāṉ ōṭṭappantaya vīrr
de marathonloper

games images

இசைக் கலைஞர்
icaik kalaiñar
de muzikant

games images

கன்னிகாஸ்த்ரீ
kaṉṉikāstrī
de non

games images

தொழில்
toḻil
de beroep

games images

கண் மருத்துவர்
kaṇ maruttuvar
de oogarts

games images

மூக்குக்கண்ணாடி விற்பவர்
mūkkukkaṇṇāṭi viṟpavar
de opticien

games images

வண்ணம் பூசுபவர்
vaṇṇam pūcupavar
de schilder

games images

செய்தித்தாள் விநியோகிப்பவர்
ceytittāḷ viniyōkippavar
de krantenjongen

games images

நிழற்படம் எடுப்பவர்
niḻaṟpaṭam eṭuppavar
de fotograaf

games images

கப்பற் கொள்ளைக்காரன்
kappaṟ koḷḷaikkāraṉ
de piraat

games images

குழாய் செப்பனிடுபவர்
kuḻāy ceppaṉiṭupavar
de loodgieter

games images

போலீஸ்காரர்
pōlīskārar
de politieman

games images

சுமை தூக்குபவர்
cumai tūkkupavar
de portier

games images

கைதி
kaiti
de gevangene

games images

காரியதரிசி
kāriyatarici
de secretaris

games images

வேவுக்காரன்
vēvukkāraṉ
de spion

games images

அறுவை சிகிச்சை நிபுணர்
aṟuvai cikiccai nipuṇar
de chirurg

games images

ஆசிரியர்
āciriyar
de leraar

games images

திருடன்
tiruṭaṉ
de dief

games images

லாரி டிரைவர்
lāri ṭiraivar
de vrachtwagenchauffeur

games images

வேலையில்லாமை
vēlaiyillāmai
de werkloosheid

games images

பணியாளர்
paṇiyāḷar
de serveerster

games images

ஜன்னல் துப்புரவாளர்
jaṉṉal tuppuravāḷar
de glazenwasser

games images

வேலை
vēlai
de werkzaamheden

games images

தொழிலாளி
toḻilāḷi
de werknemer