Vocabulaire

Weer» வானிலை

games images

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
de barometer

games images

மேகம்
mēkam
de wolk

games images

குளிர்ச்சி
kuḷircci
de kou

games images

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
de halve maan

games images

இருள்
iruḷ
de duisternis

games images

வறட்சி
vaṟaṭci
de droogte

games images

புவி
puvi
de aarde

games images

மூடுபனி
mūṭupaṉi
de mist

games images

பனி
paṉi
de vorst

games images

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
de gladheid

games images

வெப்பம்
veppam
de warmte

games images

புயல்
puyal
de orkaan

games images

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
de ijspegels

games images

மின்னல்
miṉṉal
de bliksem

games images

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
de meteoor

games images

சந்திரன்
cantiraṉ
de maan

games images

வானவில்
vāṉavil
de regenboog

games images

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
de regendruppel

games images

பனி
paṉi
de sneeuw

games images

பனிச்செதில்
paṉiccetil
de sneeuwvlok

games images

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
de sneeuwpop

games images

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
de ster

games images

புயல்
puyal
de storm

games images

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
de stormvloed

games images

சூரியன்
cūriyaṉ
de zon

games images

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
de zonnestraal

games images

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
de zonsondergang

games images

வெப்பமானி
veppamāṉi
de thermometer

games images

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
het onweer

games images

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
de schemering

games images

வானிலை
vāṉilai
het weer

games images

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
de nattigheid

games images

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
de wind