Ordforråd

Dyr» விலங்குகள்

games images

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
ein schäferhund

games images

மிருகம்
mirukam
eit dyr

games images

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
eit nebb

games images

நீர்நாய்
nīrnāy
ein bever

games images

கடி
kaṭi
eit bitt

games images

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
eit villsvin

games images

கூண்டு
kūṇṭu
eit bur

games images

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
ein kalv

games images

பூனை
pūṉai
ein katt

games images

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
ein kylling

games images

கோழி
kōḻi
ei høne

games images

மான்
māṉ
ein hjort

games images

நாய்
nāy
ein hund

games images

டால்பின்
ṭālpiṉ
ein delfin

games images

வாத்து
vāttu
ei and

games images

கழுகு
kaḻuku
ei ørn

games images

இறகு
iṟaku
ei fjør

games images

செந்நாரை
cennārai
ein flamingo

games images

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
eit føl

games images

உணவு
uṇavu
eit fôr

games images

நரி
nari
ein rev

games images

வெள்ளாடு
veḷḷāṭu
ei geit

games images

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
ei gås

games images

பெரிய முயல்
periya muyal
ein hare

games images

கோழி
kōḻi
ei høne

games images

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
ei hegre

games images

கொம்பு
kompu
eit horn

games images

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
ein hestesko

games images

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
eit lam

games images

தோல்வார்
tōlvār
eit hundeband

games images

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
ein hummer

games images

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
kjærleik til dyr

games images

குரங்கு
kuraṅku
ei ape

games images

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
ei munnkorg

games images

கூடு
kūṭu
eit reir

games images

ஆந்தை
āntai
ei ugle

games images

கிளி
kiḷi
ein papegøye

games images

ஆண் மயில்
āṇ mayil
ein påfugl

games images

நாரை
nārai
ein pelikan

games images

பென்குவின்
peṉkuviṉ
ein pingvin

games images

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
eit kjæledyr

games images

புறா
puṟā
ei due

games images

முயல்
muyal
ein kanin

games images

சேவல்
cēval
ein hane

games images

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
ei løve

games images

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
ei måke

games images

கடல் நாய்
kaṭal nāy
ein sel

games images

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ein sau

games images

பாம்பு
pāmpu
ein orm

games images

நாரை
nārai
ein stork

games images

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
ei svane

games images

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
ein aure

games images

வான்கோழி
vāṉkōḻi
ein kalkun

games images

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
ei skilpadde

games images

கழுகு
kaḻuku
ein gribb

games images

ஓநாய்
ōnāy
ein ulv