Ordforråd

Kontor» அலுவலகம்

games images

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
ein kulepenn

games images

இடைவேளை
iṭaivēḷai
ein pause

games images

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
ei dokumentmappe

games images

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
ein fargeblyant

games images

மாநாடு
mānāṭu
ein konferanse

games images

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
eit konferanserom

games images

நகல்
nakal
ein kopi

games images

அடைவு
aṭaivu
ei adresseliste

games images

கோப்பு
kōppu
ein perm

games images

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
eit arkivskåp

games images

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
ein fyllepenn

games images

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
ei brevkorg

games images

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
ein markeringstusj

games images

குறிப்பேடு
kuṟippēṭu
ei notisbok

games images

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
ein hugselapp

games images

அலுவலகம்
aluvalakam
eit kontor

games images

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
ein kontorstol

games images

மிகைநேரம்
mikainēram
ei overtid

games images

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
ein binders

games images

பென்சில்
peṉcil
ein blyant

games images

துளைப்பி
tuḷaippi
ei holmaskin

games images

பெட்டகம்
peṭṭakam
ein safe

games images

கூராக்கி
kūrākki
ein blyantspissar

games images

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
makulert papir

games images

துருவுகருவி
turuvukaruvi
ein makulator

games images

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
ei spiralbinding

games images

பிணிப்பூசி
piṇippūci
ei stift

games images

பிணிக்கை
piṇikkai
ei stiftemaskin

games images

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
ei skrivemaskin

games images

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
ein arbeidsplass