Ordforråd

Drikke» பானங்கள்

games images

மது
matu
ein alkohol

games images

பீர்
pīr
ein øl

games images

பீர் பாட்டில்
pīr pāṭṭil
ei ølflaske

games images

பாட்டில் மூடி
pāṭṭil mūṭi
ein kork

games images

கப்புச்சினோ காபி
kappucciṉō kāpi
ein cappuccino

games images

ஷாம்பைன்
ṣāmpaiṉ
ein sjampanje

games images

ஷாம்பைன் கண்ணாடி
ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
eit sjampanjeglas

games images

காக்டெய்ல்
kākṭeyl
ein cocktail

games images

காபி
kāpi
ein kaffi

games images

தக்கை
takkai
ein kork

games images

தக்கைத் திருகாணி
takkait tirukāṇi
ein korketrekkar

games images

பழச்சாறு
paḻaccāṟu
ein jus

games images

புனல்
puṉal
ei trakt

games images

பனிக்கட்டி
paṉikkaṭṭi
ein isbit

games images

கூஜா
kūjā
ei lita kanne

games images

கொதி கெண்டி
koti keṇṭi
ein vasskjele

games images

மது பானம்
matu pāṉam
ein likør

games images

பால்
pāl
ei mjølk

games images

குவளை
kuvaḷai
eit krus

games images

ஆரஞ்சு சாறு
ārañcu cāṟu
ein appelsinjus

games images

பெரிய கூஜா
periya kūjā
ei mugge

games images

நெகிழி கோப்பை
nekiḻi kōppai
eit plastikkrus

games images

சிவப்பு ஒயின்
civappu oyiṉ
ein raudvin

games images

உறுஞ்சு குழாய்
uṟuñcu kuḻāy
eit sugerøyr

games images

தேநீர்
tēnīr
ein te

games images

தேனீர் பாத்திரம்
tēṉīr pāttiram
ei tekanne

games images

வெப்பக்காப்புக் குடுவை
veppakkāppuk kuṭuvai
ein termos

games images

தாகம்
tākam
ein tørste

games images

தண்ணீர்
taṇṇīr
eit vatn

games images

விஸ்கி
viski
ein whisky

games images

வெள்ளை ஒயின்
veḷḷai oyiṉ
ein kvitvin

games images

மது
matu
ein vin