Ordforråd

Menneske» மக்கள்

games images

வயது
vayatu
ein alder

games images

அத்தை
attai
ei tante

games images

குழந்தை
kuḻantai
ein baby

games images

குழந்தை பராமரிப்பாளர்
kuḻantai parāmarippāḷar
ei barnevakt

games images

பையன்
paiyaṉ
ein gut

games images

சகோதரன்
cakōtaraṉ
ein bror

games images

குழந்தை
kuḻantai
eit barn

games images

ஜோடி
jōṭi
eit ektepar

games images

மகள்
makaḷ
ei dotter

games images

விவாகரத்து
vivākarattu
ei skilsmisse

games images

கரு முட்டை
karu muṭṭai
eit foster

games images

நிச்சயதார்த்தம்
niccayatārttam
ei forloving

games images

பெரிய குடும்பம்
periya kuṭumpam
ein storfamilie

games images

குடும்பம்
kuṭumpam
ein familie

games images

சரசமாடுவது
caracamāṭuvatu
ein flørt

games images

பண்புள்ள மனிதர்
paṇpuḷḷa maṉitar
ein herre

games images

பெண்
peṇ
ei jente

games images

பெண் தோழி
peṇ tōḻi
ein kjærast

games images

பேத்தி
pētti
eit barnebarn

games images

தாத்தா
tāttā
ein bestefar

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ei bestemor

games images

பாட்டி
pāṭṭi
ei bestemor

games images

தாத்தா, பாட்டி
tāttā, pāṭṭi
besteforeldre (pl.)

games images

பேரன்
pēraṉ
eit barnebarn

games images

மணமகன்
maṇamakaṉ
ein brudgom

games images

குழு
kuḻu
ei gruppe

games images

உதவுபவர்
utavupavar
ein hjelpar

games images

சிசு
cicu
eit spedbarn

games images

பெண்
peṇ
ei dame

games images

திருமணக் கருத்துரை
tirumaṇak karutturai
eit frieri

games images

திருமணம்
tirumaṇam
eit ekteskap

games images

தாய்
tāy
ei mor

games images

குட்டித் தூக்கம்
kuṭṭit tūkkam
ein blund

games images

அண்டை வீட்டுக்காரர்
aṇṭai vīṭṭukkārar
ein nabo

games images

புதிதாகத் திருமணமானவர்கள்
putitākat tirumaṇamāṉavarkaḷ
nygifte

games images

ஜோடி
jōṭi
eit par

games images

பெற்றோர்கள்
peṟṟōrkaḷ
foreldre (pl.)

games images

கூட்டாளி
kūṭṭāḷi
ein partner

games images

கொண்டாட்டம்
koṇṭāṭṭam
ein fest

games images

மக்கள்
makkaḷ
menneske (pl.)

games images

திட்ட முன்வைப்பு
tiṭṭa muṉvaippu
ei brur

games images

வரிசை
varicai
ein kø

games images

வரவேற்பு
varavēṟpu
ei mottaking

games images

சந்திப்பு
cantippu
eit stemnemøte

games images

உடன்பிறப்புகள்
uṭaṉpiṟappukaḷ
sysken (pl.)

games images

சகோதரி
cakōtari
ei syster

games images

மகன்
makaṉ
ein son

games images

இரட்டையர்
iraṭṭaiyar
ein tvilling

games images

மாமா
māmā
ein onkel

games images

திருமணம்
tirumaṇam
eit bryllaup

games images

இளமை
iḷamai
ein ungdom