Ordforråd

Tid» காலம்

games images

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
ei vekkjarklokke

games images

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
ei oldtid

games images

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
ein antikvitet

games images

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
ei dagbok

games images

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
ein haust

games images

இடைவெளி
iṭaiveḷi
ein pause

games images

காலண்டர்
kālaṇṭar
ein kalender

games images

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
eit århundre

games images

கடிகாரம்
kaṭikāram
ei klokke

games images

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
ein kaffipause

games images

தேதி
tēti
ein dato

games images

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
eit digitalur

games images

கிரகணம்
kirakaṇam
ei solformørking

games images

இறுதி
iṟuti
ein slutt

games images

எதிர்காலம்
etirkālam
ei framtid

games images

வரலாறு
varalāṟu
ei historie

games images

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
eit timeglas

games images

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
ein mellomalder

games images

மாதம்
mātam
ein månad

games images

காலை
kālai
ein morgon

games images

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
ei fortid

games images

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
eit lommeur

games images

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
å vere punktleg

games images

அவசரத்தில்
avacarattil
eit hastverk

games images

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
årstider (pl.)

games images

வசந்த காலம்
vacanta kālam
ein vår

games images

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
eit solur

games images

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
ein soloppgang

games images

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
ein solnedgang

games images

நேரம்
nēram
ei tid

games images

காலம்
kālam
eit klokkeslett

games images

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
ei ventetid

games images

வார இறுதி
vāra iṟuti
ei helg

games images

ஆண்டு
āṇṭu
eit år