Ordforråd

Verktøy» கருவிகள்

games images

நங்கூரம்
naṅkūram
eit anker

games images

பட்டறைக் கல்
paṭṭaṟaik kal
ein ambolt

games images

பிளேடு
piḷēṭu
eit knivblad

games images

பலகை
palakai
eit bord

games images

தாழ்ப்பாள்
tāḻppāḷ
ein bolt

games images

குப்பித் திறப்பான்
kuppit tiṟappāṉ
ein flaskeopnar

games images

துடைப்பம்
tuṭaippam
ein kost

games images

தூரிகை
tūrikai
ein børste

games images

வாளி
vāḷi
ei bøtte

games images

வட்ட வடிவ ரம்பம்
vaṭṭa vaṭiva rampam
ei sirkelsag

games images

குவளை திறப்பான்
kuvaḷai tiṟappāṉ
ein boksopnar

games images

சங்கிலி
caṅkili
ein kjetting

games images

சங்கிலிவாள்
caṅkilivāḷ
ei motorsag

games images

உளி
uḷi
ein meisel

games images

வட்ட வாள் கத்தி
vaṭṭa vāḷ katti
eit sirkelsagblad

games images

துளையிடும் கருவி
tuḷaiyiṭum karuvi
ein drill

games images

முறம்
muṟam
eit feiebrett

games images

தோட்டக் குழாய்
tōṭṭak kuḻāy
ein hageslange

games images

சீவி
cīvi
eit rivjarn

games images

சுத்தி
cutti
ein hamar

games images

கீல்
kīl
ei hengsle

games images

கொக்கி
kokki
ein krok

games images

ஏணி
ēṇi
ein stige

games images

எழுத்து அளவி
eḻuttu aḷavi
ei brevvekt

games images

காந்தம்
kāntam
ein magnet

games images

காரை
kārai
ei murskei

games images

ஆணி
āṇi
ein spikar

games images

ஊசி
ūci
ei nål

games images

வலை
valai
eit nett

games images

நட்டு
naṭṭu
ein mutter

games images

தட்டு கத்தி
taṭṭu katti
ein sparkel

games images

ஏற்றுத்தட்டு
ēṟṟuttaṭṭu
ein pall

games images

நிலமுட்கரண்டி
nilamuṭkaraṇṭi
ein høygaffel

games images

இழைப்புளி
iḻaippuḷi
ein høvel

games images

இடுக்கி
iṭukki
ei tong

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ei sekketralle

games images

வைக்கோல்வாரி
vaikkōlvāri
ei rake

games images

மராமத்து
marāmattu
ein reparasjon

games images

கயிறு
kayiṟu
eit tau

games images

வரைகோல்
varaikōl
ein linjal

games images

ரம்பம்
rampam
ei sag

games images

கத்தரிக்கோல்
kattarikkōl
ei saks

games images

திருகு
tiruku
ein skrue

games images

திருப்புளி
tiruppuḷi
ein skrutrekkjar

games images

தையல் நூல்
taiyal nūl
ein sytråd

games images

மண் வாரி
maṇ vāri
ein spade

games images

கைத்தறிச் சக்கரம்
kaittaṟic cakkaram
ein rokk

games images

சுழல் சுருள்
cuḻal curuḷ
ei spiralfjør

games images

நூல்கண்டு
nūlkaṇṭu
ein spole

games images

தடிமன் இரும்பு கம்பி
taṭimaṉ irumpu kampi
ein vaier

games images

ஒட்டும் நாடா
oṭṭum nāṭā
ein tape

games images

திருகின் புரி
tirukiṉ puri
ei gjenge

games images

கருவி
karuvi
eit verktøy

games images

கருவிப் பெட்டி
karuvip peṭṭi
ei verktøykasse

games images

கரணை
karaṇai
ein plantespade

games images

சாமணம்
cāmaṇam
ein pinsett

games images

பிடிசிராவி
piṭicirāvi
ei skrustikke

games images

வெல்டிங் உபகரணங்கள்
velṭiṅ upakaraṇaṅkaḷ
eit sveiseapparat

games images

ஒற்றைச் சக்கரத் தள்ளு வண்டி
oṟṟaic cakkarat taḷḷu vaṇṭi
ei trillebår

games images

கம்பி
kampi
ein leidning

games images

மரத்துண்டு
marattuṇṭu
ei treflis

games images

திருகும் கருவி
tirukum karuvi
ein skiftenøkkel