Ordforråd

Trafikk» போக்குவரத்து

games images

விபத்து
vipattu
ei ulukke

games images

தடை
taṭai
ein bom

games images

சைக்கிள்
caikkiḷ
ein sykkel

games images

படகு
paṭaku
ein båt

games images

பஸ்
pas
ein buss

games images

கேபிள் கார்
kēpiḷ kār
ein gondolbane

games images

கார்
kār
ein bil

games images

நாடோடிகளின் கவிகை வண்டி
nāṭōṭikaḷiṉ kavikai vaṇṭi
ei campingvogn

games images

வண்டிப் பெட்டி
vaṇṭip peṭṭi
ei kjerre

games images

நெரிசல்
nerical
ein kork

games images

நாட்டுப்புறச் சாலை
nāṭṭuppuṟac cālai
ein landeveg

games images

சுற்றுப் பயணக் கப்பல்
cuṟṟup payaṇak kappal
eit cruiseskip

games images

வளைவு
vaḷaivu
ein sving

games images

முட்டுச்சந்து
muṭṭuccantu
ein blindveg

games images

புறப்பாடு
puṟappāṭu
ei avreise

games images

அவசர பிரேக்
avacara pirēk
ein naudbrems

games images

நுழைவு
nuḻaivu
ei innkøyring

games images

இயங்கும் படிக்கட்டு
iyaṅkum paṭikkaṭṭu
ei rulletrapp

games images

அதிகமான பயண உடமைகள்
atikamāṉa payaṇa uṭamaikaḷ
ei overvekt

games images

வெளியேறும் வழி
veḷiyēṟum vaḻi
ei utkøyring

games images

பயணப் படகு
payaṇap paṭaku
ei ferje

games images

தீயணைப்பு வண்டி
tīyaṇaippu vaṇṭi
ein brannbil

games images

விமானம்
vimāṉam
ei flyging

games images

சரக்குக் கார்
carakkuk kār
ei godsvogn

games images

எரிவாயு / பெட்ரோல்
erivāyu/ peṭrōl
ein bensin

games images

கை பிரேக்
kai pirēk
ein handbrems

games images

ஹெலிகாப்டர்
helikāpṭar
eit helikopter

games images

நெடுஞ்சாலை
neṭuñcālai
ein motorveg

games images

படகு இல்லம்
paṭaku illam
ein husbåt

games images

பெண்களின் மிதிவண்டி
peṇkaḷiṉ mitivaṇṭi
ein damesykkel

games images

இடதுபுறத் திருப்பம்
iṭatupuṟat tiruppam
ein venstresving

games images

இருப்புப்பாதை சந்தி கடவு
iruppuppātai canti kaṭavu
ein jarnbaneovergang

games images

இரயில் எஞ்சின்
irayil eñciṉ
eit lokomotiv

games images

வரைபடம்
varaipaṭam
eit kart

games images

மெட்ரோ
meṭrō
ein t-bane

games images

தானியங்கு மிதிவண்டி
tāṉiyaṅku mitivaṇṭi
ein moped

games images

விசை பொறி படகு
vicai poṟi paṭaku
ein motorbåt

games images

மோட்டார் சைக்கிள்
mōṭṭār caikkiḷ
ein motorsykkel

games images

மோட்டார் சைக்கிள் தலைக்கவசம்
mōṭṭār caikkiḷ talaikkavacam
ein motorsykkelhjelm

games images

மோட்டார் சைக்கிள் ஓட்டுபவர்
mōṭṭār caikkiḷ ōṭṭupavar
ein motorsyklist

games images

மலை துள்ளுந்து
malai tuḷḷuntu
ein terrengsykkel

games images

மலை வழி
malai vaḻi
ein fjellovergang

games images

அனுமதிக்கப்படாத பகுதி
aṉumatikkappaṭāta pakuti
eit forbikøyringsforbod

games images

புகை பிடிக்கக்கூடாத பகுதி
pukai piṭikkakkūṭāta pakuti
eit røykjeforbod

games images

ஒரு வழி பாதை
oru vaḻi pātai
ei einvegskøyring

games images

பார்க்கிங் மீட்டர்
pārkkiṅ mīṭṭar
eit parkometer

games images

பயணி
payaṇi
ein passasjer

games images

பயணிகள் ஜெட்
payaṇikaḷ jeṭ
eit passasjerfly

games images

பாதசாரி
pātacāri
ein fotgjengar

games images

விமானம்
vimāṉam
eit fly

games images

சாலையின் பள்ளம்
cālaiyiṉ paḷḷam
eit hol

games images

சுழல்விசிறி விமானம்
cuḻalviciṟi vimāṉam
eit propellfly

games images

தண்டவாளம்
taṇṭavāḷam
ei skeine

games images

இரயில் பாலம்
irayil pālam
ei jarnbanebru

games images

சாய்தளம்
cāytaḷam
ei avkøyring

games images

வழி உரிமம்
vaḻi urimam
ein forkøyrsrett

games images

சாலை
cālai
ein veg

games images

ரவுண்டானா
ravuṇṭāṉā
ei rundkøyring

games images

இறுக்கைகளின் வரிசை
iṟukkaikaḷiṉ varicai
ei seterad

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ein sparkesykkel

games images

ஸ்கூட்டர்
skūṭṭar
ein moped

games images

வழிகாட்டி
vaḻikāṭṭi
eit vegskilt

games images

பனிச்சறுக்கு வண்டி
paṉiccaṟukku vaṇṭi
ein slede

games images

பனி உந்தி
paṉi unti
ein snøskuter

games images

வேகம்
vēkam
ein fart

games images

வேக வரம்பு
vēka varampu
ei fartsgrense

games images

நிலையம்
nilaiyam
ein togstasjon

games images

நீராவிக் கப்பல்
nīrāvik kappal
ein dampbåt

games images

நிறுத்தம்
niṟuttam
ein haldeplass

games images

தெருப் பலகை
terup palakai
eit vegskilt

games images

தள்ளுவண்டி
taḷḷuvaṇṭi
ei barnevogn

games images

சுரங்க இரயில் நிலையம்
curaṅka irayil nilaiyam
ein t-banestasjon

games images

வாடகைக் கார்
vāṭakaik kār
ei drosje

games images

டிக்கெட்
ṭikkeṭ
ein billett

games images

கால அட்டவணை
kāla aṭṭavaṇai
ein rutetabell

games images

பாதை
pātai
eit spor

games images

பாதை மாற்றி
pātai māṟṟi
ein pens

games images

உழுவுந்து
uḻuvuntu
ein traktor

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ein trafikk

games images

போக்குவரத்து நெரிசல்
pōkkuvarattu nerical
ein trafikkork

games images

போக்குவரத்து விளக்கு
pōkkuvarattu viḷakku
eit lyskryss

games images

போக்குவரத்து குறியீடு
pōkkuvarattu kuṟiyīṭu
eit trafikkskilt

games images

இரயில்
irayil
eit tog

games images

இரயில் பயணம்
irayil payaṇam
ein togtur

games images

டிராம்
ṭirām
ein trikk

games images

போக்குவரத்து
pōkkuvarattu
ein transport

games images

மூன்று சக்கர வண்டி
mūṉṟu cakkara vaṇṭi
ein trehjulssykkel

games images

சரக்குந்து
carakkuntu
ein lastebil

games images

இரு வழி போக்குவரத்து
iru vaḻi pōkkuvarattu
ein tovegstrafikk

games images

சுரங்கப் பாதை
curaṅkap pātai
ein undergang

games images

சக்கரம்
cakkaram
eit ratt

games images

ஜெப்பெலின்
jeppeliṉ
eit luftskip