Ordforråd

Frukt» பழங்கள்

games images

பாதாம் கொட்டை
pātām koṭṭai
ein mandel

games images

ஆப்பிள்
āppiḷ
eit eple

games images

சர்க்கரை பாதாமி
carkkarai pātāmi
ein aprikos

games images

வாழை
vāḻai
ein banan

games images

வாழைத் தோல்
vāḻait tōl
eit bananskal

games images

பெர்ரி
perri
eit bær

games images

பிளாக்பெர்ரி
piḷākperri
eit bjørnebær

games images

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
iratta vaṇṇa ārañcu
ein blodappelsin

games images

அவுரிநெல்லி
avurinelli
eit blåbær

games images

செர்ரி
cerri
eit kirsebær

games images

அத்தி
atti
ein fiken

games images

பழம்
paḻam
ei frukt

games images

பழக் கலவை
paḻak kalavai
ein fruktsalat

games images

பழங்கள்
paḻaṅkaḷ
ei frukt

games images

நெல்லிக்காய்
nellikkāy
eit stikkelsbær

games images

திராட்சை
tirāṭcai
ei vindrue

games images

பப்ளிமாஸ் பழம்
papḷimās paḻam
ein grapefrukt

games images

பசலிப்பழம்
pacalippaḻam
ein kiwi

games images

எலுமிச்சை
elumiccai
ein sitron

games images

சாத்துக்குடி
cāttukkuṭi
ein lime

games images

விளச்சிப்பழம்
viḷaccippaḻam
ein litchi

games images

கமலா ஆரஞ்சு
kamalā ārañcu
ein mandarin

games images

மாங்கனி
māṅkaṉi
ein mango

games images

முலாம்பழம்
mulāmpaḻam
ein melon

games images

நெக்டரின்
nekṭariṉ
ein nektarin

games images

ஆரஞ்சு
ārañcu
ein appelsin

games images

பப்பாளிப்பழம்
pappāḷippaḻam
ein papaya

games images

குழிப்பேரி
kuḻippēri
ein fersken

games images

பேரிக்காய்
pērikkāy
ei pære

games images

அன்னாசி
aṉṉāci
ein ananas

games images

ப்ளம்
pḷam
ei sviske

games images

ப்ளம்
pḷam
ei plomme

games images

மாதுளை
mātuḷai
eit granateple

games images

நாகதாளி
nākatāḷi
ein kaktusfiken

games images

சீமைமாதுளம்பழம்
cīmaimātuḷampaḻam
ein kvede

games images

புற்றுப்பழம்
puṟṟuppaḻam
eit bringebær

games images

செந்திராட்சை
centirāṭcai
eit solbær

games images

நட்சத்திர பழம்
naṭcattira paḻam
ei stjernefrukt

games images

ஸ்ட்ராபெரி
sṭrāperi
eit jordbær

games images

தர்பூசணி
tarpūcaṇi
ein vassmelon