Ordforråd

Fritid» ஓய்வு நேரம்

games images

தூண்டிலாளர்
tūṇṭilāḷar
ein fiskar

games images

மீன் காட்சியகம்
mīṉ kāṭciyakam
eit akvarium

games images

குளியல் துண்டு
kuḷiyal tuṇṭu
eit badehandkle

games images

கடற்கரைப் பந்து
kaṭaṟkaraip pantu
ein badeball

games images

வயிற்றை அசைத்து ஆடும் நடனம்
vayiṟṟai acaittu āṭum naṭaṉam
ein magedans

games images

பிங்கோ
piṅkō
ein bingo

games images

விளையாட்டுப் பலகை
viḷaiyāṭṭup palakai
eit brett

games images

பந்துவீச்சு
pantuvīccu
ein bowling

games images

இழுவைக் கார்
iḻuvaik kār
ein taubane

games images

முகாமிடுதல்
mukāmiṭutal
ein camping

games images

முகாம் அடுப்பு
mukām aṭuppu
ein primus

games images

படகுப் பயணம்
paṭakup payaṇam
ein kanotur

games images

சீட்டாட்டம்
cīṭṭāṭṭam
eit kortspel

games images

களியாட்டம்
kaḷiyāṭṭam
eit karneval

games images

கரூசல்
karūcal
ein karusell

games images

சிற்பம்
ciṟpam
ei treskjering

games images

சதுரங்க விளையாட்டு
caturaṅka viḷaiyāṭṭu
eit sjakkspel

games images

சதுரங்கக் காய்
caturaṅkak kāy
ei sjakkbrikke

games images

துப்பறியும் நாவல்
tuppaṟiyum nāval
ein krimroman

games images

குறுக்கெழுத்துப் புதிர்
kuṟukkeḻuttup putir
eit kryssord

games images

பகடைக்காய்
pakaṭaikkāy
ein terning

games images

நடனம்
naṭaṉam
ein dans

games images

ஈட்டிகள்
īṭṭikaḷ
eit dartspel

games images

சாய்வு நாற்காலி
cāyvu nāṟkāli
ein solstol

games images

காற்று இரப்பர்படகு
kāṟṟu irapparpaṭaku
ei jolle

games images

டிஸ்கோதே
ṭiskōtē
eit diskotek

games images

டோமினோக்கள்
ṭōmiṉōkkaḷ
domino

games images

பூத்தையல்
pūttaiyal
eit broderi

games images

பொருட்காட்சி
poruṭkāṭci
eit tivoli

games images

ராட்டினம்
rāṭṭiṉam
eit pariserhjul

games images

திருவிழா
tiruviḻā
ein festival

games images

வாண வேடிக்கைகள்
vāṇa vēṭikkaikaḷ
eit fyrverkeri

games images

விளையாட்டு
viḷaiyāṭṭu
eit spel

games images

குழி பந்தாட்டம்
kuḻi pantāṭṭam
ein golf

games images

சைனீஸ் செக்கர்ஸ்
caiṉīs cekkars
ein kinasjakk

games images

நடைப் பயணம்
naṭaip payaṇam
ein tur

games images

பொழுது போக்கு
poḻutu pōkku
ein hobby

games images

விடுமுறை
viṭumuṟai
ein ferie

games images

பயணம்
payaṇam
ei reise

games images

அரசன்
aracaṉ
ein konge

games images

ஓய்வு நேரம்
ōyvu nēram
ei fritid

games images

தறி
taṟi
ein vevstol

games images

மிதி படகு
miti paṭaku
ein trøbåt

games images

படப் புத்தகம்
paṭap puttakam
ei bildebok

games images

விளையாட்டு மைதானம்
viḷaiyāṭṭu maitāṉam
ein leikeplass

games images

விளையாட்டுச் சீட்டு
viḷaiyāṭṭuc cīṭṭu
eit spelkort

games images

புதிர்
putir
eit puslespel

games images

படித்தல்
paṭittal
eit lesestoff

games images

இளைப்பாறுதல்
iḷaippāṟutal
ei avslapping

games images

உணவகம்
uṇavakam
ein restaurant

games images

ஆடு குதிரை
āṭu kutirai
ein gyngehest

games images

சூதாட்ட சுழல் வட்டு
cūtāṭṭa cuḻal vaṭṭu
ein rulett

games images

சாய்ந்தாடு
cāyntāṭu
ei gynge

games images

கேளிக்கை கண்காட்சி
kēḷikkai kaṇkāṭci
eit show

games images

சறுக்குப் பலகை
caṟukkup palakai
eit rullebrett

games images

பனிச்சறுக்கு உயர்த்தி
paṉiccaṟukku uyartti
ein skiheis

games images

ஸ்கிட்டில்
skiṭṭil
ei kjegle

games images

தூங்கு பை
tūṅku pai
ein sovepose

games images

பார்வையாளர்
pārvaiyāḷar
ein tilskodar

games images

கதை
katai
ei historie

games images

நீச்சல் குளம்
nīccal kuḷam
eit svømmebasseng

games images

ஊஞ்சல்
ūñcal
ei disse

games images

மேசைக் கால்பந்து
mēcaik kālpantu
ein bordfotball

games images

கூடாரம்
kūṭāram
eit telt

games images

சுற்றுலா
cuṟṟulā
ein turisme

games images

சுற்றுலா பயணி
cuṟṟulā payaṇi
ein turist

games images

பொம்மை
pom'mai
eit leiketøy

games images

விடுமுறைக் காலம்
viṭumuṟaik kālam
ein ferie

games images

நடைப் பயிற்சி
naṭaip payiṟci
ein spasertur

games images

விலங்கு காட்சி சாலை
vilaṅku kāṭci cālai
ein dyrehage