Ordforråd

Militære» இராணுவம்

games images

விமானம் தாங்கி
vimāṉam tāṅki
eit hangarskip

games images

வெடிபொருட்கள்
veṭiporuṭkaḷ
ein ammunisjon

games images

கவசம்
kavacam
ein rustning

games images

படை
paṭai
ein hær

games images

கைது
kaitu
ei pågriping

games images

அணு குண்டு
aṇu kuṇṭu
ei atombombe

games images

தாக்குதல்
tākkutal
eit åtak

games images

முட்கம்பி
muṭkampi
ein piggtråd

games images

குண்டு வெடிப்பு
kuṇṭu veṭippu
ei sprenging

games images

வெடிகுண்டு
veṭikuṇṭu
ei bombe

games images

பீரங்கி
pīraṅki
ein kanon

games images

தோட்டா
tōṭṭā
ein patron

games images

மரபுச் சின்னமுடைய மேலங்கி
marapuc ciṉṉamuṭaiya mēlaṅki
eit våpenskjold

games images

பாதுகாப்பு
pātukāppu
eit forsvar

games images

அழிவு
aḻivu
ei øydelegging

games images

சண்டை
caṇṭai
ein kamp

games images

குண்டுதாரி
kuṇṭutāri
eit bombefly

games images

விஷவாயு முகமூடி
viṣavāyu mukamūṭi
ei gassmaske

games images

பாதுகாப்பாளர்
pātukāppāḷar
ei vakt

games images

கையெறி குண்டு
kaiyeṟi kuṇṭu
ein handgranat

games images

கைவிலங்குகள்
kaivilaṅkukaḷ
eit handjarn

games images

தலைக் கவசம்
talaik kavacam
ein hjelm

games images

அணிவகுப்பு நடை
aṇivakuppu naṭai
ein marsj

games images

பதக்கம்
patakkam
ein medalje

games images

இராணுவம்
irāṇuvam
ein militær

games images

கடற்படை
kaṭaṟpaṭai
ein marine

games images

அமைதி
amaiti
ein fred

games images

விமான ஓட்டி
vimāṉa ōṭṭi
ein pilot

games images

கைத் துப்பாக்கி
kait tuppākki
ein pistol

games images

சுழல் துப்பாக்கி
cuḻal tuppākki
ein revolver

games images

நீளத் துப்பாக்கி
nīḷat tuppākki
ei rifle

games images

ராக்கெட்
rākkeṭ
ein rakett

games images

துப்பாக்கிகொண்டு சுடுபவர்
tuppākkikoṇṭu cuṭupavar
ein skyttar

games images

சுடுதல்
cuṭutal
eit skot

games images

சிப்பாய்
cippāy
ein soldat

games images

நீர்மூழ்கிக் கப்பல்
nīrmūḻkik kappal
ein ubåt

games images

கண்காணிப்பு
kaṇkāṇippu
ei overvaking

games images

வாள்
vāḷ
eit sverd

games images

தொட்டி
toṭṭi
ei stridsvogn

games images

சீருடை
cīruṭai
ei uniform

games images

வெற்றி
veṟṟi
ein siger

games images

வெற்றியாளர்
veṟṟiyāḷar
ein vinnar